Last Valiant – Game thẻ tướng với đồ hoạ tinh tế và lối chơi cuốn hút

So với những game cùng thể loại, Last Valiant sở hữu nhiều đặc trưng nổi bật hơn hẳn cả về thiết kế đồ hoạ lẫn gameplay quen thuộc nhưng hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 13/01/2020 Giới thiệu game

So với những game cùng thể loại, Last Valiant sở hữu nhiều đặc trưng nổi bật hơn hẳn cả về thiết kế đồ hoạ lẫn gameplay quen thuộc nhưng hấp dẫn.

Last Valiant thuộc thể loại nhập vai thẻ tướng sưu tầm anh hùng Gacha với thiết kế nhân vật rất dễ thương. Mỗi nhân vật trong trò chơi này có hai phiên bản đồ họa, 2D và 3D.

Last Valiant - Game thẻ tướng với đồ hoạ tinh tế và lối chơi cuốn hút 0

Ở menu Codex, các nhân vật được thể hiện dưới dạng 2D chibi, còn ở những khung cảnh chiến đấu, nhân vật sẽ xuất hiện dưới dạng 3D đầy chi tiết đẹp mắt.

Last Valiant - Game thẻ tướng với đồ hoạ tinh tế và lối chơi cuốn hút 1

Bạn phải thu thập những anh hùng khác nhau bổ sung cho đội hình của mình. Và tăng cường sức mạnh cho họ bằng những trang bị như áo giáp hay cổ vật…. Thậm chí khi thu thập đủ một bộ trang bị thì bạn còn có thể mở khóa những tuyệt chiêu độc nhất mới cho nhân vật.

Last Valiant - Game thẻ tướng với đồ hoạ tinh tế và lối chơi cuốn hút 2

Khi vào trận các kỹ năng của nhân vật được kích hoạt bằng tay hoặc để auto thuần túy. Ở phía trên bên trái màn hình, có một thước đo sát thương ở dạng DPS (sát thương mỗi giây) và HPS (hồi máu mỗi giây), để bạn tham khảo khả năng chiến đấu của từng nhân vật và có sự thay đổi đội hình đúng lúc.

Last Valiant - Game thẻ tướng với đồ hoạ tinh tế và lối chơi cuốn hút 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Light of Thel cho phép chuyển đổi tự do giữa 5 class nhân vật

Có vô số chế độ chơi quen thuộc với dòng game sưu tập tổ đội này bao gồm Adventure (cốt truyện chính mà bạn cần hoàn thành), Excursion (phụ bản thu thập tài nguyên có thể cày cuốc nhiều lần), Rift , Trials (phụ bản đầy thách thức với những loại boss khác nhau, phần thưởng hấp dẫn).

Last Valiant - Game thẻ tướng với đồ hoạ tinh tế và lối chơi cuốn hút 4

Bên cạnh đó còn có Arena (đấu trường pvp), Bang Hội Chiến cho đến đấu Boss Thế Giới. Các tính năng đầy đủ làm siêu lòng bất kỳ người chơi nhập vai nào muốn thử qua game.

Tải game Last Valiant cho AndroidIOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới