Game Last Survivor Diaries sở hữu những phương thức sinh tồn chân thật

Cũng lấy nội dung sinh tồn trong thế giới hậu tận thế Zombie, Last Survivor Diaries mang đến cảm giác chân thực và sinh động trong từng chi tiết

Người đăng: Ngày đăng: 30/07/2019 Giới thiệu game

Cũng lấy nội dung sinh tồn trong thế giới hậu tận thế Zombie, Last Survivor Diaries mang đến cảm giác chân thực và sinh động trong từng chi tiết.

Last Survivor Diaries Mobile tạo cảm giác chân thực ngay từ khi đặt chân vào game nhờ khung cảnh âm u trong một khu vực hoang tàn, đổ nát. Người chơi phải tìm cách thoát ra khỏi đó để đi tìm một nơi rộng rãi, thông thoáng hơn.

Game Last Survivor Diaries sở hữu những phương thức sinh tồn chân thật 0

Nhưng trên đường đi, bạn sẽ phải đối mặt với vô số những zombie hung dữ. Bạn có thể chiến đấu bằng các động tác đánh đấm, hoặc tìm trong những tủ đồ, rương đồ các loại vũ khí để tiêu diệt chúng nhanh hơn.

Cách dẫn dắt trong game mobile Last Survivor Diaries giống như là một cuốn phim quay chậm hay những trang nhật ký tỉ mỉ ghi lại tất cả mọi hoạt động của người còn sống sót trong cuộc chiến sinh tồn bối cảnh hậu tận thế zombie.

Game Last Survivor Diaries sở hữu những phương thức sinh tồn chân thật 1

Ở đó bạn phải làm mọi thứ và bất kì điều gì, phương thức sinh tồn nào để tồn tại. Theo đó hệ thống ngày đêm, thời tiết trong Last Survivor Diaries Mobile được xây dựng một cách chân thật như cuộc sống thực sự.

Có thể bạn muốn xem thêm: Avatar Fantasy – Game Idle RPG với hàng trăm kĩ năng và cấp tiến hóa độc đáo

Vì vậy bạn luôn luôn phải tiến hóa bản thân, phát triển việc xây dựng khu căn cứ an toàn, chế tạo ra các loại vũ khí, áo giáp,…thu thập tài nguyên, khai khoáng mỗi ngày để tự bảo vệ chính mình khỏi những mối nguy hiểm xung quanh.

Game Last Survivor Diaries sở hữu những phương thức sinh tồn chân thật 2

Mỗi khi bạn tiến hóa, bạn sẽ mở khóa thêm các bản thiết kế để chế tạo vũ khí và áo giáp mới. Nhưng cho dù bạn có sở hữu những loại vũ khí hay bộ giáp tốt đến mức nào, bạn vẫn sẽ cần nghỉ ngơi để sống sót qua ngày tận thế.

Trong khi xây dựng khu căn cứ, nhà ở hãy đảm bảo xây chắc khu vực tường và không ngừng nâng cấp chúng. Tốt nhất là bổ sung thêm các loại bẫy, chế tạo các ổ khóa không thể tháo gỡ để ngăn chặn đám zombie đang cố gắng phá hủy nơi trú ẩn của bạn.

Game Last Survivor Diaries sở hữu những phương thức sinh tồn chân thật 3

Tất nhiên, bạn không phải là người duy nhất còn sống sót trong game Last Survivor Zombie nhưng để gặp gỡ những người chơi khác bạn sẽ phải di chuyển qua nhiều khu vực khác nhau.

Đôi khi những người đó có thể là đồng minh, cũng có thể là những người tranh giành với bạn các phòng thí nghiệm bỏ hoang, căn cứ quân sự, hầm ngầm – nơi cung cấp những tài nguyên độc đáo.

Game Last Survivor Diaries sở hữu những phương thức sinh tồn chân thật 4

Khi những người chơi khác khám phá ra được những khu vực kể trên họ có thể đánh bại bạn. Lúc đó, cần nhanh chóng tìm kiếm nơi trú ẩn của người đó và cướp đi các phương tiện sinh tồn của họ hoặc phá vỡ nơi họ ở để đám zombie có thể làm công việc còn lại là tiêu diệt họ giúp bạn.

Tải game Last Survival Diaries cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5