Last Pirate: Survival Island Adventure – Cuộc phiêu lưu sinh tồn của hải tặc

Last Pirate: Survival Island Adventure là game sinh tồn hấp dẫn, qua đó game thủ sẽ đơn độc cố gắng giành giật lại sự sống trên hoang đảo.

Người đăng: Ngày đăng: 22/01/2021 Giới thiệu game

Last Pirate: Survival Island Adventure là game sinh tồn hấp dẫn, qua đó game thủ sẽ đơn độc cố gắng giành giật lại sự sống trên hoang đảo.

Được phát triển bởi RetroStyle Games UA, Last Pirate: Survival Island Adventure là tựa game nhập vai sinh tồn hấp dẫn mà qua đó game thủ sẽ hóa thân thành một gã hải tặc và phải vật lộn với thiên nhiên cùng những thế lực bí ẩn để sinh tồn nơi hoang đảo.

Last Pirate: Survival Island Adventure - Cuộc phiêu lưu sinh tồn của hải tặc 0

Cuộc phiêu lưu của game thủ diễn ra khi bạn bắt đầu tỉnh lại sau vụ đắm tàu và phát hiện ra bản thân đã lạc trôi đến một hoang đảo không người. Bằng những kiến thức hàng hải và kinh nghiệm hải tặc nhiều năm chinh chiến trên biển, game thủ phải tìm kiếm nguồn nước, thức ăn cũng như xây dựng nơi ở trên đảo để chờ tàu thuyền đến cứu.

Last Pirate: Survival Island Adventure - Cuộc phiêu lưu sinh tồn của hải tặc 1

Tuy nhiên thiên nhiên lại không hề mỉm cười và sẽ chào đón người chơi bằng vô số thử thách. Từ những thú hoang trên đảo như khỉ đột, cá mập… đến những quái vật biển đáng sợ như Kraken, Godzila… Tất cả sẽ lần lượt ghé thăm game thủ trên chặng đường khám phá đảo hoang.

Last Pirate: Survival Island Adventure - Cuộc phiêu lưu sinh tồn của hải tặc 2

Bên cạnh đó sau khi đảm bảo được nhu yếu phẩm sinh tồn, game thủ có thể bắt đầu khám phá hòn đảo rộng lớn cũng như tìm hiểu những bí ẩn và kho báu trên đảo. Tuy nhiên kho báu không ngon ăn đâu, tiền của cướp biển luôn đi kèm lời nguyền, do đó nếu muốn làm giàu game thủ phải lăn xả chiến đấu với những bộ xương hoặc xác sống và thủy quái. Đặc biệt đạn dược trong game khá hạn chế nên game thủ thường lâm vào tình cảnh liều ăn nhiều và phải lăn xả dùng vũ khí thô sơ chiến đấu với quái vật.

Last Pirate: Survival Island Adventure - Cuộc phiêu lưu sinh tồn của hải tặc 3

Nhìn chung Last Pirate: Survival Island Adventure là lựa chọn giải trí vô cùng phù hợp sau những giờ làm việc căng thẳng trên văn phòng. Thậm chí đối với những game thủ yêu thích “Cướp biển vùng Caribean” thì tựa game này lại càng thân thuộc và khó bỏ qua hơn bao giờ hết.

Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về trên Android iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021