Last Human Life on Earth – Tựa game nhập vai sinh tồn cho bạn chiến cả ngày mà không cần mạng Internet

Game mobile Last Human Life on Earth mang đến một thế giới mở đây sống động nhưng ngập tràn zombie mà bạn cần tìm cách sinh tồn càng lâu càng tốt.

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2019 Giới thiệu game

Last Human Life on Earth mang đến một thế giới mở đây sống động nhưng ngập tràn zombie mà bạn cần tìm cách sinh tồn càng lâu càng tốt.

Năm 2035, thế giới chứng kiến ​​một bệnh dịch đã giết chết hầu hết nhân loại và biến phần còn lại thành thây ma. Bạn là người sống sót cuối cùng, nhưng thế giới xung quanh bạn gần như hoàn toàn bị phá hủy bởi những xác sống biết đi. Liệu bạn có vượt qua được trở ngại để sinh tồn hay không?

Cuộc sống của bạn liên tục bị đe dọa bởi bệnh tật, nạn đói, thân nhiệt cở thể và xác sống. Lúc này bạn sẽ phải giữ bình tĩnh giữa tất cả những nguy hiểm này và tìm cho mình lối thoát. Khám phá từng inch của thế giới hậu tận thế để thu thập các tài nguyên quý giá, chế tạo và tạo ra vũ khí, và tiêu diệt tất cả các thây ma để sinh tồn!

Last Human Life on Earth – Tựa game nhập vai sinh tồn cho bạn chiến cả ngày mà không cần mạng Internet 0

Theo đó Last Human Life on Earth mang cảm giác khá giống những game nhập vai sinh tồn khác khi cho phép bạn tự do làm mọi thứ trong thế giới này để không phải game over.  Về cơ bản thì bạn sẽ phải phiêu lưu khắp mọi nơi, gom nhặt những vật dụng cần thiết để xây lên ngôi nhà, cứ điểm của mình nhằm cố thủ trước bọn zombie sẽ xông đến bất cứ khi nào. Tất nhiên phần hay ho nhất chính là tiêu diệt các loại thây ma này với súng ống, bom xăng… thứ mà bạn có thể dễ dàng chế tạo ngay khi đủ nguyên liệu.

Last Human Life on Earth – Tựa game nhập vai sinh tồn cho bạn chiến cả ngày mà không cần mạng Internet 1

Last Human Life on Earth – Tựa game nhập vai sinh tồn cho bạn chiến cả ngày mà không cần mạng Internet 2

Mang phong cách hậu tận thế đầy hấp dẫn nhưng Last Human Life on Earth không nhất thiết bắt người chơi phải tương tác với game thủ khác mà bạn có thể lựa chọn chế độ offline để thoải mái sinh tồn theo cách mình và thử thách khả năng khi một mình chống zombie.

Last Human Life on Earth – Tựa game nhập vai sinh tồn cho bạn chiến cả ngày mà không cần mạng Internet 3

Đồ họa 3D khá đẹp mắt cũng là một trong những điểm mạnh của game khi bạn sẽ phải trải qua rất nhiều địa điểm khác nhau như hoang mạc khô cằn, hay các thành phố bị bỏ hoang đầy zombie… Tất cả đều được thiết kế đẹp mắt và đầy đa dạng nhằm mang đến một thế giới mở sống động trong game.

Tải game Last Human Life on Earth cho Android – IOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Kiếm Hiệp Tình 3D - MMORPG võ lâm mộng cảnh đầu tiên tại Việt Nam