Last Hope Sniper – Game nhập vai bắn súng chủ đề sinh tồn chống phá bè lũ zombie gớm ghiếc

Last Hope Sniper cho bạn vào vai một tay súng chiến đấu bảo vệ loài người thoát khỏi sự đeo bám và tấn công từ những zombie đáng sợ nhất quả đất.

Người đăng: Ngày đăng: 12/08/2017 Giới thiệu game

Last Hope Sniper cho bạn vào vai một tay súng chiến đấu bảo vệ loài người thoát khỏi sự đeo bám và tấn công từ những zombie đáng sợ.

Là niềm hy vọng cuối cùng của nhân loại, cùng những vũ khí được trang bị sẵn bên mình, bạn sẽ phải chiến đấu và hạ gục toàn bộ bọn zombie khát máu đang lăm le tìm đến bạn, đồng thời giải cứu những người còn sống sót.

Last Hope Sniper – Game nhập vai bắn súng chủ đề sinh tồn chống phá bè lũ zombie gớm ghiếc 0

Last Hope Sniper có lối chơi khá cơ bản,  giống với những tựa game bắn súng khác, tại đây người chơi sẽ sử dụng các loại súng khác nhau để tiêu diệt những zombie. Bạn sẽ phải di chuyển liên tục để tìm một vị trí an toàn và có tầm nhìn bao quát với không gian trước mặt.

Last Hope Sniper – Game nhập vai bắn súng chủ đề sinh tồn chống phá bè lũ zombie gớm ghiếc 1

Vũ khí cơ bản được trang bị là một khẩu súng sniper và một khẩu súng máy tự động. Cả 2 loại súng này đều có thể nâng cấp sức mạnh để việc tiêu diệt thây ma dễ dàng hơn. Bên cạnh đó bạn còn có thể thu thập hay mua những vũ khí mới trong quá trình chơi game.

Last Hope Sniper – Game nhập vai bắn súng chủ đề sinh tồn chống phá bè lũ zombie gớm ghiếc 2

Tất nhiên không chỉ có bọn zombie ngu ngốc là thứ mà bạn cần chú ý, những tên cướp đường cũng sẽ xuất hiện khá thường xuyên để quấy rối và bạn cần bắn hạ chúng bằng mọi biện pháp. Thậm chí là những con boss cũng tạo nên một thách thức khá lớn cần phải vượt qua, với độ trâu bò và vũ khí hàng khủng của mình, chúng bắt buộc bạn phải có biện pháp đối phó thích hợp.

Last Hope Sniper – Game nhập vai bắn súng chủ đề sinh tồn chống phá bè lũ zombie gớm ghiếc 3

Last Hope Sniper – Game nhập vai bắn súng chủ đề sinh tồn chống phá bè lũ zombie gớm ghiếc 4

Ngoài cốt truyện có chiều sâu cùng nền đồ họa 3D đẹp mắt, Last Hope Sniper còn mang đến những tương tác vô cùng chân thực với môi trường, hay những hiệu ứng vật lý khi tấn công zombie. Đây là một tựa game khá hay mà bạn nên thử qua trong tuần này.

Tải game Last Hope Sniper cho Android – IOS – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt