Larva Action Fighter – Game nhập vai đi cảnh max vui nhộn

Trong game Larva Action Fighter bạn sẽ được dịp điều khiển những ấu trùng vui nhộn chiến đấu với vô số kẻ thù khác trên đường đi.

Người đăng: Ngày đăng: 06/09/2017 Giới thiệu game

Trong game Larva Action Fighter bạn sẽ được dịp điều khiển những ấu trùng vui nhộn chiến đấu với vô số kẻ thù khác trên đường đi. 

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết đến loạt phim hoạt hình Larva nổi tiếng rồi chứ nhỉ?! Đây là seri phim hoạt hình vui nhộn bậc nhất của Hàn Quốc xoay quanh cuộc sống dưới một cống thoát nước nhỏ với hai nhân vật chính là chú ấu trùng đỏ và vàng. Qua đó loạt phim này đã một thời đã gây nên cơn sốt toàn cầu bởi sự tinh nghịch và tạo hình độc đáo của hai nhân vật ấu trùng trong phim. Và nay bước sang 2017, một tựa game mới chính chủ mang tên Larva Action Fighter ra mắt hứa hẹn mang đến tiếp những tiếng cười đùa không ngớt dành cho các tín đồ mobile game.

Larva Action Fighter – Game nhập vai đi cảnh max vui nhộn 0

Cụ thể trong game Larva Action Fighter bạn sẽ được dịp điều khiển những ấu trùng vui nhộn này chiến đấu với vô số kẻ thù khác trên đường từ các loại sâu bọ khác,dưới hình dạng zombie hay những bộ xương cực kì vui nhộn. Các màn chơi được thiết kế theo kiểu vượt phó bản, bạn phải tạo cho mình một nhân vật ấu trùng với những kỹ năng đặc biệt khác nhau.

Larva Action Fighter – Game nhập vai đi cảnh max vui nhộn 1

Các trận đấu trongLarva Action Fighter được hiển thị một cách rõ ràng, thao tác điều khiển bằng cách chạm vào nhóm phím ảo đơn giản không khiến chúng ta mất quá nhiều thời gian làm quen. Lúc này việc làm chính của người chơi là chạm màn hình để di chuyển nhân vật. Có cả chế độ auto nếu bạn không muốn mất thời gian điều khiển và rảnh tay làm việc khác.

Larva Action Fighter – Game nhập vai đi cảnh max vui nhộn 2

Với các skill đặc biệt, sẽ có phím tắt hiện phía bên phải màn hình để bạn chạm kích hoạt sử dụng đúng thời điểm hòng mang lại chiến thắng tối ưu nhất. Tất nhiên do các màn chơi càng về sau sẽ càng khó khăn hơn, bạn cần phải chuyển đổi linh hoạt giữa các nhân vật của mình khi họ hết máu và phân bố đồng đều  kinh nghiệm để họ đều lên cấp đúng lúc.

Larva Action Fighter – Game nhập vai đi cảnh max vui nhộn 3

Với thể loại game giết thời gian như thế này, không thể không nhắc đến bộ sưu tập những nhân vật phụ hay màn chơi mà bạn cần mở khóa dần dần thông qua quá trình chơi game. Tất nhiên nhờ hệ thống auto mà bạn có thể vừa tận hưỡng game vừa làm một thứ gì đó khác cùng lúc cũng được.

Tải game Larva Action Fighter cho Android – IOS

Larva Action Fighter – Game nhập vai đi cảnh max vui nhộn 4

Larva Action Fighter – Game nhập vai đi cảnh max vui nhộn 5

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam