Langrisser SEA có cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và lối chơi đậm tính chiến thuật

Thuộc series Langrisser cổ điển rất được yêu thích bởi đồ họa anime đẹp mắt và cốt truyện lôi cuốn, Langrisser SEA đem đến lối chơi chiến thuật hay ho.

Người đăng: Ngày đăng: 20/03/2020 Giới thiệu game
Langrisser SEA

J-RPG / Game mobile

Nhà phát hành: Zilong Game

Langrisser SEA

Thuộc series Langrisser cổ điển rất được yêu thích bởi đồ họa anime đẹp mắt và cốt truyện lôi cuốn, Langrisser SEA đem đến lối chơi chiến thuật hay ho.

Giữ nguyên nét cuốn hút của series gốc, Langrisser SEA đưa người chơi gặp gỡ lại với những nhân vật quen thuộc có tạo hình anime đẹp mắt. Chưa kể đến các nhân vật đều được lồng tiếng bởi những diễn viên lồng tiếng hàng đầu khiến người chơi có cảm giác như đang xem một bộ anime có nội dung cực kỳ hấp dẫn.

Langrisser SEA có cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và lối chơi đậm tính chiến thuật 0

So với những game thông thường, Langrisser SEA Mobile rất chú trọng vào cốt truyện, những đoạn hội thoại diễn ra liên tục giúp người chơi hiểu được nội dung từng chương, từng ải mình trải qua.

Chưa kể đến ngay đầu game Langrisser SEA còn đưa ra một số câu hỏi tương tác mới mẻ mà lúc vừa thấy người chơi không khỏi hoang mang chẳng biết trả lời có tác dụng gì. Hóa ra, từ sở thích và mục đích của mỗi người, game đưa ra những gợi ý về job anh hùng khởi đầu phù hợp với bạn nhất.

Langrisser SEA có cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và lối chơi đậm tính chiến thuật 1

Tuy nhiên không phải lo lắng, job anh hùng có thể thay đổi trong quá trình chơi. Đồng thời bạn còn được chiêu mộ thêm rất nhiều anh hùng khác trong đội hình.

Giai đoạn đầu của game mobile Langrisser SEA không có gì mới, vẫn là thực hiện chuỗi nhiệm vụ vượt ải để mở khóa các tính năng. Tốc độ chiến đấu chậm rãi, dù bạn có tăng tốc thì cũng không nhanh hơn là bao.

Langrisser SEA có cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và lối chơi đậm tính chiến thuật 2

Nhưng cũng nhờ đó, bạn có thời gian nghiên cứu từng tính năng, cách xây dựng đội hình, phát triển anh hùng, thi triển chiến thuật một cách kĩ càng và chuyên sâu hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game chiến thuật Langrisser SEA ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt

Cơ chế chiến đấu của game mobile Langrisser SEA vẫn là đánh theo lượt, anh hùng sẽ di chuyển theo dạng ô cờ. Do đó tùy theo mỗi anh hùng sẽ bị giới hạn khoảng cách di chuyển và tấn công.

Chưa kể đến, mỗi anh hùng đều có binh chủng và các binh chủng lại khắc chế lẫn nhau. Vì vậy trong chiến đấu nên chọn binh chủng mình khắc chế để ưu thế hơn.

Langrisser SEA có cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và lối chơi đậm tính chiến thuật 3

Game vẫn hỗ trợ tự đánh sau lv10 nhưng người chơi có thể tự thi triển, quyết định từng đường đi nước bước để có những cảm nhận chiến thuật tinh tế hơn. Hơn nữa, người chơi cũng không cảm thấy nhàm chán dù trận chiến có kéo dài bởi phần hiệu ứng kĩ năng cực kỳ hoành tráng và mãn nhãn.

Langrisser SEA có cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và lối chơi đậm tính chiến thuật 4

Ngoài nhiệm vụ vượt ải chương hồi, về sau còn có nhiều hoạt động đa dạng khác giúp cải thiện sức mạnh như Secret Realm hay thử thách cùng các phó bản khó trong Time Rift và khám phá Hidden Chests.

Langrisser SEA có cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và lối chơi đậm tính chiến thuật 5

Bạn còn được chiến đấu cùng những người chơi khác trong các đấu trường để đạt được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng. Rất nhiều chế độ chơi thú vị hơn nữa đang chờ đón người chơi ở phía trước.

Tải game Langrisser Mobile bản Việt hóa cho Android – iOS – APK
Trang chủ https://langrissersea.zlongame.com/main.html

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA