Lãng Tử Kiếm Mobile không chỉ đẹp mà còn đậm chất kiếm hiệp nữa!

Lãng Tử Kiếm 3D Mobile xây dựng một thế giới kiếm hiệp rộng lớn trên nền đồ họa tươi sáng cùng những hiệu ứng chân thực, sống động.

Người đăng: Ngày đăng: 12/02/2020 Giới thiệu game
Lãng Tử Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lãng Tử Kiếm Mobile

Lãng Tử Kiếm 3D Mobile xây dựng một thế giới kiếm hiệp rộng lớn trên nền đồ họa tươi sáng cùng những hiệu ứng chân thực, sống động.

Lãng Tử Kiếm 3D gây ấn tượng với phong cách kiếm hiệp cận hiện đại. Do vậy thay vì mang màu sắc cổ trang cổ điển, không gian trong tựa game này rộng lớn hơn và cũng tươi sáng hơn hẳn.

Đặc biệt, với công nghệ đồ họa 3D sắc nét, chi tiết cùng góc nhìn tự do giúp người chơi thỏa sức bay lượn, ngắm nhìn mỗi một khung cảnh được chăm chút vô cùng tỉ mỉ và tinh tế.

Lãng Tử Kiếm Mobile không chỉ đẹp mà còn đậm chất kiếm hiệp nữa! 0
Lãng Tử Kiếm Mobile không chỉ đẹp mà còn đậm chất kiếm hiệp nữa! 1

Mặc dù sở hữu bộ cài khá nặng nhưng bù lại chất lượng trải nghiệm cực kỳ mượt mà. Người chơi gần như không gặp phải tình trạng giật, lag, load hình ảnh chậm kể cả những khu vực tập trung đông người chơi.

Lãng Tử Kiếm Mobile không chỉ đẹp mà còn đậm chất kiếm hiệp nữa! 2

Ở phiên bản hiện tại Lãng Tử Kiếm Mobile mang đến 3 sự lựa chọn môn phái là Dương Gia (Thương), Hiệp Khách (Kiếm), Tiêu Dao (Trượng). Tuy mỗi môn phái bị mặc định giới tính nhưng hệ thống kĩ năng bắt mắt, nhiều thiết kế thời trang cá tính giúp bạn tự tin thể hiện bản thân mà không sợ đụng hàng.

Lãng Tử Kiếm Mobile không chỉ đẹp mà còn đậm chất kiếm hiệp nữa! 3

Cũng giống như những game nhập vai kiếm hiệp khác, giai đoạn đầu người chơi sẽ tập trung chạy nhiệm vụ chính tuyến để lên cấp. Ở những mốc cấp độ nhất định, các tính năng, hoạt động cơ bản được khai mở tạo điều kiện làm quen, thu thập các nguyên vật liệu liên quan để bồi dưỡng, gia tăng lực chiến cho nhân vật.

Lãng Tử Kiếm Mobile không chỉ đẹp mà còn đậm chất kiếm hiệp nữa! 4
Lãng Tử Kiếm Mobile không chỉ đẹp mà còn đậm chất kiếm hiệp nữa! 5

Với tiết tấu PK nhanh, mỗi môn phái lại đại diện cho một phong cách chiến đấu riêng khiến người chơi hoàn toàn bị lôi cuốn, tập trung cho việc biến mình trở thành kẻ có chuyên môn mạnh nhất. Đặc biệt, trong chiến đấu tính năng Thiên Thủ cho phép hóa hình để sở hữu khả năng tấn công mạnh mẽ hơn hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều kết quả bất ngờ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tặng giftcode game Lãng Tử Kiếm 3D Mobile

Lãng Tử Kiếm Mobile không chỉ đẹp mà còn đậm chất kiếm hiệp nữa! 6
Lãng Tử Kiếm Mobile không chỉ đẹp mà còn đậm chất kiếm hiệp nữa! 7

Có thể nói, Lãng Tử Kiếm Soha Game không hề thua kém bất kỳ tựa game mobile nhập vai đồ họa khủng nào đang có mặt trên thị trường thế giới. Tại đây người chơi có cảm giác như không chỉ là game mà là một thế giới kiếm hiệp sống động. Có hiệu ứng thời tiết thay đổi theo mùa, những thành trì tráng lệ, những hồ sen, rừng trúc đầy chất nghệ thuật và lãng mạn.

Lãng Tử Kiếm Mobile không chỉ đẹp mà còn đậm chất kiếm hiệp nữa! 8

Không chỉ thế, gameplay cũng hoàn toàn “mở”, từ chiến trường mở, bản đồ mở cho phép đồ sát tự do cho đến thị trường giao dịch không giới hạn, tự do chuyển phái, tính năng cộng đồng gắn kết cực cao khi không phân biệt giới tính kết hôn,..

Lãng Tử Kiếm Mobile không chỉ đẹp mà còn đậm chất kiếm hiệp nữa! 9

Tất cả đã góp phần tạo nên một game mobile Lãng Tử Kiếm phóng khoáng, đáng để dành thời gian tận hưởng những trải nghiệm cảm giác nhập vai kết hợp cả tinh hoa truyền thống lẫn bắt kịp xu hướng mới.

Trang chủ https://langtukiem.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay