Land of Glory: Epic Strategy – Bàn tiệc được kết hợp từ hai nền văn hóa

Land of Glory: Epic Strategy là một bản sao chiến thuật đời đầu có lối chơi mới mẻ và đồ họa đẹp mắt tái hiện bức tranh kinh điển trên mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 30/04/2020 Giới thiệu game

Land of Glory: Epic Strategy là một bản sao chiến thuật đời đầu có lối chơi mới mẻ và đồ họa đẹp mắt tái hiện bức tranh kinh điển trên mobile.

Sử dụng công nghệ đồ hoạ 3D tiên tiến kết hợp với cơ chế chiến đấu hấp dẫn đầy hứa hẹn, Land of Glory: Epic Strategy xây dựng lên 1 bản đồ thế giới ảo vô cùng rộng lớn lên tới gần 13 triệu mét vuông. Vì thế không có gì ngạc nhiên khi tựa game này hoàn toàn có thể sánh ngang với các tựa game cùng thể loại trên PC.

Land of Glory: Epic Strategy – Bàn tiệc được kết hợp từ hai nền văn hóa 0

Dù là game chiến thuật nhưng bối cảnh game được tối ưu hóa và đặt trải nghiệm của người chơi lên hàng đầu khi cho phép tự do điều chỉnh góc nhìn, thu phóng không giới hạn. Lãnh thổ ban đầu của người chơi chỉ như một chấm nhỏ trong sa mạc, nơi đó bạn chỉ có thể nhìn tường tận vị trí đóng quân còn lại đều như một màn sương mờ ảo.

Land of Glory: Epic Strategy – Bàn tiệc được kết hợp từ hai nền văn hóa 1

Bước vào game, người chơi sẽ được tùy chọn một trong hai nhân vật mang phong cách hoàn toàn khác nhau. Game thủ có thể lựa chọn hóa thân thành vị thần Hi Lạp hay người anh hùng thời Tần Thủy Hoàng,…

Land of Glory: Epic Strategy – Bàn tiệc được kết hợp từ hai nền văn hóa 2

Sự giao thoa kết hợp giữa hai nền văn hóa được thể hiện rõ nét hơn trong lối xây dựng thành trì hay đơn giản ở vũ khí mà chúng ta sử dụng. Bên cạnh việc đi xâm lấn và mở rộng lãnh thổ thì điều tối quan trọng đầu tiên mà người chơi phải làm đó chính là việc xây dựng đế chế cho riêng mình.

Land of Glory: Epic Strategy – Bàn tiệc được kết hợp từ hai nền văn hóa 3

Tương tự như những game khác, ban đầu người chơi sẽ được cung cấp các loại tài nguyên thứ yếu để lập ra căn cứ rồi từ đó người chơi có cho mình: nhà chính, nông trại nhà rèn, nhà lính nhà nâng cấp, hầm mỏ… Với những tài nguyên thô nằm rải rác xuyên suốt bản đồ, game thủ thoải mái tìm kiếm và thu thập khi cần thiết.

Vẫn 1 kịch bản xuyên suốt đó là: Xây dựng nhà cửa, khai thác tài nguyên, Tuyển mộ binh sỹ, Gây chiến và thắng lợi khải hoàn. Nhưng điểm đặc biệt ở đây là việc Land of Glory: Epic Strategy Mobile cho phép người chơi phát triển kỹ năng tướng khá sâu, từng loại kỹ năng sẽ được khóa và tự động mở khi đã đạt được level nhất định.

Có thể bạn muốn xem thêm: Land of Angel – MMORPG fantasy mang đến những trận PVP 50v50 hoành tráng

Land of Glory: Epic Strategy – Bàn tiệc được kết hợp từ hai nền văn hóa 4

Để chiến thắng thì quân đội đông là chưa đủ, bạn phải áp dụng cung cấp hậu cần: các nguồn tài nguyên và binh sỹ phục hồi trong suốt cả 1 trận chiến dài. Một bản đồ sẽ có địa hình khác nhau, tài nguyên cũng khác nhau: Gỗ từ rừng, đá từ những hòn đá tảng, thức ăn từ lúa và cánh đồng, than, sắt và vàng từ hầm mỏ dưới lòng đất.

Land of Glory: Epic Strategy – Bàn tiệc được kết hợp từ hai nền văn hóa 5

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn con đường thu thập tài nguyên khác bằng cách tấn công các quốc gia láng giềng. Nhưng cần cân nhắc kỹ lưỡng về tiềm lực đôi bên rồi hãy tác chiến, nếu không bạn sẽ phải nhận cái kết không mong muốn.

Các anh hùng trong Land of Glory: Epic Strategy sở hữu những kỹ năng khác nhau và khi kết hợp với nhau có thể tạo ra sức chiến đấu mạnh mẽ hơn. Người chơi còn có thể tùy chỉnh đội hình theo đội hình của kẻ thù để khắc chế tốt và giành lợi thế chiến thắng.

Land of Glory: Epic Strategy – Bàn tiệc được kết hợp từ hai nền văn hóa 6

Một điều mà Land of Glory: Epic Strategy đã làm cực tốt đó là bố trí hệ thống màn chơi rất hợp lý. Hơn nữa từng nhân vật trong game cũng có tương tác nói chuyện với nhau giúp gia tăng các mối quan hệ cũng như mở khóa rất nhiều bonus ẩn khác.

Nếu xét theo tiêu chuẩn của game hiện đại, thì lối chơi như vậy của Land of Glory: Epic Strategy có thể nói là hơi bị rườm rà, nhưng với những ai yêu thích dòng game nhập vai chiến thuật cổ điển, thì bảo đảm bạn sẽ mê mẩn với nó ngay từ phút đầu tiên.

Tải game Land of Glory: Epic Strategy cho Android – iOS – APK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp