Land of Angel – MMORPG fantasy mang đến những trận PVP 50v50 hoành tráng

Land of Angel mở ra một cuộc phiêu lưu huyền ảo nơi người chơi đánh thức và thu thập sức mạnh của những thiên thần để trở nên mạnh mẽ hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 27/04/2020 Giới thiệu game

Land of Angel mở ra một cuộc phiêu lưu huyền ảo nơi người chơi đánh thức và thu thập sức mạnh của những thiên thần để trở nên mạnh mẽ hơn.

Land of Angel gây ấn tượng mạnh ngay từ ban đầu bởi nền đồ họa 3D tuyệt đẹp. Không chỉ xây dựng nên một thế giới đầy màu sắc huyền bí, tạo hình bắt mắt mà các hiệu ứng chiến đấu tinh tế mang đến bầu không khí nghẹt thở, khiến người chơi chẳng thể rời mắt.

Land of Angel - MMORPG fantasy mang đến những trận PVP 50v50 hoành tráng 0

Thêm vào đó là lối chơi nhập vai với nhiều đấu trường liên server đầy kịch tính. Đặc biệt là tính năng chuyển đổi thiên thần khiến bạn trở nên bất bại. Theo đó hành trình trong game gắn liền với nhiệm vụ đánh thức các thiên thần, thu thập năng lượng của họ để gia tăng sức mạnh cho bản thân.

Land of Angel - MMORPG fantasy mang đến những trận PVP 50v50 hoành tráng 1

Bên cạnh đó cũng không thể bỏ qua hệ thống trang phục lạ mắt cho phép người chơi định hình cá tính cho nhân vật của mình. Ngoài ra bạn cũng có những người đồng hành đáng tin cậy gồm thú cưng, thú cưỡi. Người chơi có thể sử dụng các kĩ năng của họ trong trận chiến.

Land of Angel - MMORPG fantasy mang đến những trận PVP 50v50 hoành tráng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Chronicle of Infinity – Game nhập vai có chế độ PVP Battle Royale 150 người

Land of Angel Mobile còn tạo cơ hội cho tất cả người chơi tìm được tình yêu đích thực trong quá trình khám phá thế giới. Sẽ có những phó bản dành cho những cặp đôi, ở đó khi các đôi vợ chồng giết được Boss sẽ tìm được nhẫn cưới.

Land of Angel - MMORPG fantasy mang đến những trận PVP 50v50 hoành tráng 3

Được nhấn mạnh nhất trong game Land of Angel tất nhiên là các trận PVP kịch tính. Với quy mô hoành tráng lên đến 50vs50, người chơi sẽ được khẳng định bản thân mình. Hơn nữa, chuỗi hoạt động PVE và PVP không những đa dạng mà còn đi kèm những phần thưởng hữu ích và giá trị.

Tải game Land of Angel cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển