Lăn xả trên chiến trường ngày tận thế trong game Artery Gear: Fusion

Các con rối đổ bộ và một cuộc chiến toàn diện nổ ra tại chiến trường tận thế trong game nhập vai chiến thuật mech girl Artery Gear: Fusion.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2022 Giới thiệu game

Các con rối đổ bộ và một cuộc chiến toàn diện nổ ra tại chiến trường ngày tận thế trong tựa game nhập vai chiến thuật mech girl Artery Gear: Fusion.

Tham gia vào game Artery Gear: Fusion, người chơi sẽ phải tập hợp một đội gồm các cô gái mech để chống lại những con rối tàn bạo đang muốn nuốt chửng thế giới. Người chơi sẽ thực sự bị ấn tượng ngay từ đầu với những hiệu ứng kỹ năng đặc biệt hoành tráng và đầy màu sắc rực rỡ. Game mang lại cho người chơi một bữa tiệc chiến đấu thính giác và thị giác tuyệt đỉnh.

Lăn xả trên chiến trường ngày tận thế trong game Artery Gear: Fusion 0

Artery Gear: Fusion cung cấp một hệ thống mech girl lên đến con số 100, tất cả đều sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, nóng bỏng với những khả năng riêng biệt. Người chơi sẽ nghiên cứu và đưa ra những sự kết hợp kĩ năng hiệu quả và tận hưởng niềm vui được tự tay chỉ huy những trận chiến đầy tính chiến lược này.

Lăn xả trên chiến trường ngày tận thế trong game Artery Gear: Fusion 1

Cốt truyện sử thi đen tối và sâu sắc

Thế giới loài người đang ở thế ngàn cân treo sợi tóc, nhưng hai lực lượng hùng mạnh nhất của Trái Đất là Frontier và Autoluna lại không tin tưởng lẫn nhau và không thể đi đến một sự hợp tác chiến lược toàn diện.

Lăn xả trên chiến trường ngày tận thế trong game Artery Gear: Fusion 2

Kể từ đó, chiến tranh xày ra và lòng người cũng thay đổi, chân lý của thế giới bắt đầu lộ diện. Bạn sẽ hóa thân là người chỉ huy một hạm đội chung được thành lập bởi 2 lực lượng được gọi là Union. Bạn sẽ chịu trách nhiệm dẫn đầu đội mech girl Artery Gear để chiến đấu chống lại những sinh vật lạ.

Lăn xả trên chiến trường ngày tận thế trong game Artery Gear: Fusion 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Genfanad: A Generic Fantasy Adventure – Game nhập vai châm biếm mới lạ

Thế hệ mech girl đa chủng tộc trong Artery Gear: Fusion

AmanoHa, đội Bobcat, đội Harpyla, đội Carrot, Purifier, SevenS,… Hơn 12 loại hệ đa dạng, cùng với đó là hàng trăm cô gái xinh đẹp với phong cách khác nhau đều ở dưới trướng của bạn. Mỗi người họ đều có những kĩ năng mạnh mẽ và những cách cài đặt độc đáo. Chưa kể đến, hàng chục nữ diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp sẽ là người mang đến linh hồn cho những cô gái này và khiến bạn càng yêu họ hơn. Vừa được ngắm gái xinh vừa được đắm chìm trong những trải nghiệm sảng khoái thì còn gì bằng!

Lăn xả trên chiến trường ngày tận thế trong game Artery Gear: Fusion 4

Trở thành chỉ huy giỏi với nhiều chiến thuật xuất sắc

Hàng trăm ngàn sự kết hợp kĩ năng, ba thuộc tính khắc chế, các hệ phái giúp người chơi thỏa sức tạo ra các đội hình chiến binh mạnh nhất để đối phó với những đấu trường luôn thay đổi. Ngoài ra Artery Gear: Fusion còn có một hệ thống chiến đấu đặc vụ thông minh mà càng đi sâu tìm hiểu bạn sẽ càng bị lôi cuốn.

Lăn xả trên chiến trường ngày tận thế trong game Artery Gear: Fusion 5

Tải game Artery Gear: Fusion cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim