Lake – Khi game thủ muốn rời xa phố thị tận hưởng cuộc sống thôn quê

Lake là tựa game nhập vai phiêu lưu kỳ thú đưa game thủ rời xa nhịp sống điên cuồng của thành phố và sống chậm giữa thiên nhiên vùng quê.

Người đăng: Ngày đăng: 02/09/2021 Giới thiệu game

Lake là tựa game nhập vai phiêu lưu kỳ thú đưa game thủ rời xa nhịp sống điên cuồng của thành phố và sống chậm giữa thiên nhiên vùng quê.

Được phát triển bởi Gamious, Lake là một trong những tựa game hiếm hoi dành cho những game thủ thích lối chơi sống chậm để tận hưởng những khoảnh khắc yên bình nơi thôn quê. Mặc dù chỉ vừa ra mắt vào ngày 1/9/2021 trên PC thông qua Steam nhưng Lake đã nhanh chóng được cộng đồng đón nhận nhiệt tình thông qua những đánh giá tích cực và lượt Steam tăng chóng mặt.

Lake - Khi game thủ muốn rời xa phố thị tận hưởng cuộc sống thôn quê 0

Game thủ sẽ nhập vai nữ chính tên Meredith Weiss, 40 tuổi, cô làm việc tại một công ty phần mềm. Vì quá mệt mỏi với công việc nên cô nàng đã quyết định “đổi gió” bằng cách về quê và trở thành một người đưa thư tại thị trấn ven hồ Providence Oaks thay cho cha mình trong vòng hai tuần. Tại đây, Meredith Weiss phải tập làm quen với một nhịp sống khác. Cô sẽ gặp lại một vài người bạn thời thơ ấu cũng như những gương mặt mới đầy lạ lẫm.

Lake - Khi game thủ muốn rời xa phố thị tận hưởng cuộc sống thôn quê 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh trải nghiệm và khám phá, qua đó game thủ sẽ chứng kiến một thị trấn Providence Oaks đẹp như tranh vẽ, yên bình và mộc mạc, không hệ có sự hiện diện của điện thoại di động hay internet. Ngoài ra game thủ còn có thể dạo vòng quanh hồ trên chiếc xe tải của cha Meredith, hoặc bật chế độ tự động lái để tha hồ ngắm cảnh.

Lake - Khi game thủ muốn rời xa phố thị tận hưởng cuộc sống thôn quê 2
Lake - Khi game thủ muốn rời xa phố thị tận hưởng cuộc sống thôn quê 3

Cũng tại nơi đây, game thủ sẽ gặp gỡ nhiều con người thú vị. Mỗi người đều có cá tính và câu chuyện của riêng họ. Bạn sẽ quyết định nên bắt chuyện với ai, kết bạn với ai và thậm chí là bắt đầu một mối tình đầy lãng mạn. Lake hiện tại có mặt trên nền tảng Play Station 4 5, Xbox Series X/S và PC với giá 188.000đ trên Steam. Game thủ có thể trải nghiệm Demo miễn phí trước khi quyết định mua game.

Tải về Lake trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20