Lady Knights – Game nhập vai chỉ toàn là Nữ chiến binh xinh đẹp

Tham gia vào Lady Knights bạn vẫn sẽ đưa chiến binh của mình tới nhiều khu vực khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ mang tính chất tiêu diệt hết tất cả kẻ thù.

Người đăng: Ngày đăng: 24/07/2017 Giới thiệu game

Mang phong cách nhập vai vô cùng hấp dẫn, Lady Knights hứa hẹn đem tới những trải nghiệm truyền thống nhưng không kém phần độc đáo và mới lạ.

Ban đầu vừa vào game, Lady Knights sẽ cho phép bạn lựa chọn cho mình 1 trong 3 nhân vật chính bao gồm Gladiator đấu sĩ cực trâu máu, Samurai mạnh mẽ với những đòn thế bằng kiếm hoặc Gun Master 2 tay 2 súng. Mỗi nhân vật lại có những chỉ số chia ra làm tấn công phòng thủ và máu, và sẽ được phân bố một cách hợp lý tùy theo lớp nhân vật bạn chọn. Ví dụ Gladiator sẽ có những đòn thế mạnh mẽ mang đến sát thương cao, nhưng chắc chắn không cơ động và nhanh nhẹn bằng 2 nhân vật còn lại. Đặc biệt hơn tất cả những nhân vật vừa đề cập ở trên chỉ có giới tính là nữ mà thôi. Có lẽ nhà phát triển muốn để game thủ giải trí một chút sau những giờ chơi game mệt mỏi bằng cách ngắm nhìn những cô nàng xinh đẹp chăng?!

Lady Knights – Game nhập vai chỉ toàn là Nữ chiến binh xinh đẹp 0

Về gameplay, cơ bản là bạn vẫn sẽ đưa chiến binh của mình tới nhiều khu vực khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ mang tính chất tiêu diệt hết tất cả kẻ thù. Cơ chế chiến đấu trong game cũng được xây dựng theo lối hành động chặt chém. Tất nhiên cách điều khiển của Lady Knights vẫn giống như nhiều tựa game di động bình thường, nhưng chơi theo màn hình ngang và các đòn đánh của nhân vật còn khiến cho đối phương bị ngất, không thể trả đòn được.

Lady Knights – Game nhập vai chỉ toàn là Nữ chiến binh xinh đẹp 1

Khi chiến đấu, yêu cầu quan trọng nhất là người chơi có thể thực hiện chuẩn xác các đòn đánh của mình để không cho kẻ địch cơ hội phản đòn. Ngoài đòn đánh thường, nhân vật có thể tung ra thêm 4 skill đặc biệt được đặt trên các nút phụ.

Lady Knights – Game nhập vai chỉ toàn là Nữ chiến binh xinh đẹp 2

Việc sử dụng skill giúp cho người chơi tạo lại lợi thế và khá dễ combo, nhưng bù lại do có thời gian hồi chiêu, nên người chơi sẽ không thể dùng skill liên tục mà phải yêu cầu tấn công cả với đòn đánh thường, nhằm tạo thời gian chờ để phục hồi mana.

Lady Knights – Game nhập vai chỉ toàn là Nữ chiến binh xinh đẹp 3

Nhìn chung cơ chế chiến đấu trong game khá thú vị và dễ lôi cuốn người xem, đặc biệt là với thử thách trong các màn chơi. Tất nhiên Lady Knights vẫn giới thiệu thêm các nội dung chơi nhập vai để gia tăng chiến lực cho nhân vật. Người chơi có thể thay đổi kĩ năng của mình từ bị động đến chủ động, khảm ngọc vào để skill trở nên mạnh mẽ hơn chẳng hạn…Đây đều là những tính năng khá quen thuộc trong các tựa game nhập vai, sẽ gắn bó xuyên suốt với game thủ trong cả quá trình chơi.

Lady Knights – Game nhập vai chỉ toàn là Nữ chiến binh xinh đẹp 4

Tải game Lady Knights cho Android – IOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt