Là bom tấn Hollywood nhưng bạn đã thử MORTAL KOMBAT Mobile chưa?

Làm mưa làm gió khi tái hiện lại những cuộc chiến đẫm máu trong bộ phim MORTAL KOMBAT nhưng thực chất MORTAL KOMBAT Mobile mới là chân lý.

Người đăng: Ngày đăng: 09/04/2021 Giới thiệu game

Làm mưa làm gió khi tái hiện lại những cuộc chiến đẫm máu trong bộ phim MORTAL KOMBAT nhưng thực chất MORTAL KOMBAT Mobile mới là chân lý.

Cùng với việc chính thức ra mắt bộ phim MORTAL KOMBATL: Cuộc chiến sinh tử, những trận chiến nảy lửa của Kung Lao, Liu Kang, Sonya… nhanh chóng trở thành đề tài nóng hổi cũng như cách mà Warner Bros và Newline Cinema thống trị phòng vé trong tuần đầu tháng 4. Tuy nhiên bên cạnh những thước phim điện ảnh mãn nhãn thì game thủ mobile vẫn có thể trải nghiệm cốt truyện cũng như những đòn thế nổi tiếng của các nhân vật này thông qua MORTAL KOMBAT Mobile.

Được phát triển và ra mắt bởi Warner Bros. MORTAL KOMBAT: The Ultimate Fighting Game! chính là tựa phiên bản port từ nền tảng Console của tựa game nổi tiếng MORTAL KOMBAT 11. Qua đó toàn bộ những nhân vật cũng như kỹ năng và những đòn kết liễu Fatality thấm đẫm bạo lực cũng sẽ được tái hiện chân thực trong MORTAL KOMBAT Mobile.

Là bom tấn Hollywood nhưng bạn đã thử MORTAL KOMBAT Mobile chưa? 0

Không chỉ kế thừa toàn bộ nền tảng đồ họa ấn tượng của phiên bản Console, MORTAL KOMBAT Mobile còn đồng thời đem đến cái nhìn rõ nét hơn về vũ trụ MORTAL KOMBAT khi cập nhật tiểu sử cũng như ân oán của từng nhân vật trong phiên bản mobile. Qua đó game thủ có thể dễ dàng hiểu được lý do tại sao Liu Kang, Raiden hay Shang Tung lại tham gia vào cuộc chơi đẫm máu này.

Là bom tấn Hollywood nhưng bạn đã thử MORTAL KOMBAT Mobile chưa? 1
Là bom tấn Hollywood nhưng bạn đã thử MORTAL KOMBAT Mobile chưa? 2

Bên cạnh đó mặc dù là phiên bản mobile nhưng độ khó cũng như tính bạo lực của dòng game MORTAL KOMBAT vẫn được phát huy tối đa. Trong mỗi trận chiến, game thủ sẽ không chỉ phải tập trung ra đòn để kết liễu kẻ địch mà còn có thể phản đòn lấy lại lợi thế dựa vào phản xạ chạm lướt trên phiên bản mobile.

Là bom tấn Hollywood nhưng bạn đã thử MORTAL KOMBAT Mobile chưa? 3

Ngoài ra MORTAL KOMBAT Mobile cũng đồng thời đem đến nhiều chế độ chơi online mới vô cùng hấp dẫn như 3 vs 3, phối hợp cùng bạn bè hay bang hội chiến… Và những sân chơi này chính là cơ hội để game thủ tỏa sáng tài năng trong tựa game đối kháng đỉnh của Warner Bros.

Là bom tấn Hollywood nhưng bạn đã thử MORTAL KOMBAT Mobile chưa? 4

Game thủ yêu thích dòng game đối kháng có thể theo dõi thêm thông tin và tải MORTAL KOMBAT Mobile tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/MKMobileGame/

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới