Kỷ Nguyên Vĩnh Hằng – ARPG với hệ thống bảo vật xoay quanh giới chỉ cực mới mẻ

Kỷ Nguyên Vĩnh Hằng lấy bối cảnh phương Tây với mô tuýp quen thuộc là cuộc chiến giữa Thiện và Ác , Ánh sáng với Bóng tối, hứa hẹn sẽ đưa cho người chơi những lựa chọn nhập vai thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 28/07/2017 Giới thiệu game

Gameplay xoay quanh hệ thống giới chỉ, hay còn gọi là thần Nhẫn đã biến  Kỷ Nguyên Vĩnh Hằng thành một tựa game vô cùng lạ lẫm và thu hút được lượng lớn người chơi tại thị trường Trung Quốc sau vài ngày ra mắt.

Kỷ Nguyên Vĩnh Hằng là một webgame nhập vai 2D pha chút yếu tố 3D vừa mới được phát hành tại thị trường Trung Quốc bởi nhà sản xuất, phát hành Thượng Hải Network – đơn vị sản xuất game đã khẳng định tên tuổi của mình tại thị trường game quốc nội với một số sản phẩm thành công như Đại Thiên Sử Chi Kiếm,  Truyền Ký Bá Nghiệp hay Chiến Quốc Chi Nộ.

Kỷ Nguyên Vĩnh Hằng – ARPG với hệ thống bảo vật xoay quanh giới chỉ cực mới mẻ 0

Lấy bối cảnh phương Tây với mô tuýp quen thuộc là cuộc chiến giữa Thiện và Ác , Ánh sáng với Bóng tối, game online Kỷ Nguyên Vĩnh Hằng sẽ đưa cho người chơi những lựa chọn nhập vai thú vị để có thể tự do phiêu lưu, khám phá thế giới mở rộng lớn với những bản đồ được thiết kế vô cùng độc đáo và mới lạ của mình. Nét phá cách nhất ở thiết kế của mỗi bản đồ trong Kỷ Nguyên Vĩnh Hằng có thể dễ dàng được nhận thấy đó là việc đan xe giữa những kiến trúc cổ phương Tây với núi non hùng vĩ và thành trì phương Đông.

Kỷ Nguyên Vĩnh Hằng – ARPG với hệ thống bảo vật xoay quanh giới chỉ cực mới mẻ 1

Ở phiên bản hiện tại, Kỷ Nguyên Vĩnh Hằng đem tới 2 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn và một lớp nhân vật ẩn sẽ được mở ra sau một vài ngày tới. Ngay lúc này, 2 lớp nhân vật được nhà phát hành mở khóa cũng khá quen thuộc với những game thủ nhập vai, đó chính là Chiến Sĩ và Cung Tiễn Thủ với tạo hình nhân vật đã làm nổi bật lên đặc trưng của chính nhân vật đó. Trong khi Chiến Sĩ là một tráng sĩ cường tráng với thân hình lực lưỡng, với thanh gươm đồ sộ và bộ giáp kiên cố sẵn sàng xông pha vào mọi điểm nóng trong chiến trường, có sở trường là cận chiến và gây sát thương diện rộng thì Cung Tiễn Thủ lại là lớp nhân vật Nữ với tạo hình ma mị đầy quyến rũ,  vô cùng dẻo dai và nhanh nhẹn với chiếc cung tên của mình, có khả năng gây sát thương từ xa cùng lượng chí mạng lớn cực kỳ khó chịu.

Kỷ Nguyên Vĩnh Hằng – ARPG với hệ thống bảo vật xoay quanh giới chỉ cực mới mẻ 2

Việc chỉ sở hữu 2 lớp nhân vật ở thời điểm game mới ra mắt không hề làm hạn chế tính đa dạng của game như nhiều người chơi vẫn thường nhận định, mà thay vào đó sự phong phú trong lối chơi của Kỷ Nguyên Vĩnh Hằng đến từ hệ thống Ma giới chỉ cực kỳ độc đáo của mình. Mỗi nhân vật khi đạt được đẳng cấp nhất định sẽ được mở khóa hệ thống Ma giới chỉ này và sưu tầm những Giới chỉ quý hiếm cho riêng mình, mỗi giới chỉ sẽ mang những thuộc tính và và kỹ năng hoàn toàn khác nhau, đem đến những sức mạnh đột biến cho người sử dụng, và trên hết là chúng được thiết kế vô cùng bắt mắt, thể hiện sự tinh tế cũng như sáng tạo.

Kỷ Nguyên Vĩnh Hằng – ARPG với hệ thống bảo vật xoay quanh giới chỉ cực mới mẻ 3

Một điểm trừ khá nhỏ của Kỷ Nguyên Vĩnh Hằng là mặc dù sở hữu đồ họa sắc nét, chân thực cùng một số chút hoạt cảnh 3D xong người chơi lại chỉ có thể chọn chơi ở chế độ khóa màn hình từ trên xuống, điều này sẽ làm ảnh hưởng ít nhiều đến yếu tố kỹ năng vốn có của một tựa game ARPG. Bạn đọc quan tâm và muốn tự mình trải nghiệm tựa game hấp dẫn này có thể tham gia ngay Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam