Kỷ Nguyên Thiên Sứ mô phỏng hoàn hảo chất chơi của MU Online

Kỷ Nguyên Thiên Sứ mở ra một thế giới đậm phong cách châu Âu, mãn nhãn từ đồ họa đến hệ thống gameplay thiên về cày cuốc cực chất.

Người đăng: Ngày đăng: 17/07/2019 Giới thiệu game
Kỷ Nguyên Thiên Sứ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Kỷ Nguyên Thiên Sứ

Kỷ Nguyên Thiên Sứ mở ra một thế giới đậm phong cách châu Âu, mãn nhãn từ đồ họa đến hệ thống gameplay thiên về cày cuốc cực chất.

Sự thật trên thị trường game Việt từ trước tới nay có rất nhiều tựa game “bắt chước” phong cách và lối chơi của dòng game MU Online. Mặc dù không ít trong số đó nhận được phản hồi tốt từ phía cộng đồng nhưng chưa được xem là hoàn hảo khi không tạo được điểm nhấn riêng.

Kỷ Nguyên Thiên Sứ mô phỏng hoàn hảo chất chơi của MU Online 0

Dễ dàng nhận thấy, Kỷ Nguyên Thiên Sứ từ cốt truyện, hình ảnh đến lối chơi đều có nhiều điểm tương đồng với MU Online. Không chỉ ở bối cảnh huyền bí đậm phong cách châu Âu, ngay từ khi bước vào game, người chơi đã được lựa chọn hóa thân thành một trong 3 class quen thuộc là Dragon Kinght, Sword Master và Dark Wizard.

Kỷ Nguyên Thiên Sứ mô phỏng hoàn hảo chất chơi của MU Online 1

Dù là “bắt chước” nhưng khách quan nhận xét, tạo hình lẫn bộ kĩ năng của các nhân vật này vẫn mang những nét riêng độc đáo. Đặc biệt những hiệu ứng kĩ năng hoa mỹ, những bước di chuyển linh hoạt hay chiêu cuối với sức công phá mạnh mẽ khiến bất cứ ai cũng khó có thể rời mắt khỏi màn hình.

Kỷ Nguyên Thiên Sứ mô phỏng hoàn hảo chất chơi của MU Online 2

Được thiết kế trên nền tảng mobile, Kỷ Nguyên Thiên Sứ thực sự được đầu tư kĩ lưỡng, tinh tế trong mỗi chi tiết, cách dẫn dắt cốt truyện đến giao diện thân thiện, chất lượng trải nghiệm mượt mà. Thậm chí cả những nơi tập trung đông quái và người chơi cũng không hề có tình trạng giật, lag gây ức chế.

Kỷ Nguyên Thiên Sứ mô phỏng hoàn hảo chất chơi của MU Online 3

Lối chơi trong Kỷ Nguyên Thiên Sứ Mobile cũng tập trung chủ yếu vào việc cày kéo cật lực để tăng cấp, tăng lực chiến. Với tiết tấu nhanh trong khoảng 100 level đầu, Kỷ Nguyên Thiên Sứ liên tục khai mở nhiều tính năng, hoạt động đa dạng mang đặc trưng của thể loại game MMORPG thế giới mở.

Mặc dù người chơi vẫn cần biết phân bổ thời gian hợp lý để ưu tiên những hoạt động, nhiệm vụ nào trước tiên nhưng bạn sẽ không hề cảm thấy choáng ngợp. Luôn có những điểm dừng cần thiết trong quá trình lên cấp để người chơi có thể khám phá, nghiên cứu tính chất quan trọng những tính năng, hoạt động thú vị khác của game.

Kỷ Nguyên Thiên Sứ mô phỏng hoàn hảo chất chơi của MU Online 4

Nhằm hạn chế tối thiểu việc quay vòng quanh các nhiệm vụ cá nhân, Kỷ Nguyên Thiên Sứ còn tích hợp những tính năng tương tác với người chơi khác. Gia nhập vào công hội, ngoài những tính năng thường thấy như cống hiến, lì xì, khoa kỹ,..còn có một chức năng mới lạ là luận tội, cho phép những người cấp thấp luận tội những người có chức vị cao.

Bên cạnh đó tính năng hồ nguyện ước cũng thúc đẩy người chơi mở rộng mối quan hệ ngoại giao, kết bạn với thật nhiều người để hỗ trợ nhau trong việc cầu nguyện để nhận được lượng lớn kinh nghiệm.

Kỷ Nguyên Thiên Sứ mô phỏng hoàn hảo chất chơi của MU Online 5

Hội tụ đầy đủ, thậm chí là vượt trội những gì mà người chơi mong muốn ở một tựa game nhập vai, Kỷ Nguyên Thiên Sứ hứa hẹn mang đến một thế giới đầy đủ cung bậc cảm xúc.

Tải game Kỷ Nguyên Thiên Sứ cho AndroidIOS
Group: https://bitly.vn/6hn8
Fanpage: https://www.facebook.com/knts.vgplay.vn/
Landing: https://bit.ly/2NWfN50

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond