Kurumi Diary – Game mô phỏng cuộc sống ngọt ngào cùng Idol Kurumi

Kurumi Diary là tựa game mô phỏng thú vị mở ra cơ hội "sống thử" bên cạnh Idol Kurumi vô cùng dễ thương dành cho game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 29/12/2021 Giới thiệu game

Kurumi Diary là tựa game mô phỏng thú vị mở ra cơ hội “sống thử” bên cạnh Idol Kurumi vô cùng dễ thương dành cho game thủ mobile.

Được phát triển bởi Giant Network, Kurumi Diary là tựa game nhập vai mô phỏng với lối chơi tương tác độc đáo dành cho game thủ mobile. Sở hữu hình ảnh đẹp và nội dung đời thường quen thuộc, game ngay lập tức thu hút và để lại dấu ấn mạnh mẽ với cộng đồng khi vừa ra mắt vào ngày 22/12/2021.

Kurumi Diary - Game mô phỏng cuộc sống ngọt ngào cùng Idol Kurumi 0

Được xây dựng với lối chơi tương tác, qua đó game thủ sẽ trở thành người nhà chứng kiến những hoạt động thường ngày của Kurumi và đồng hành cũng như giúp đỡ cô bé trên con đường trở thành một biểu tượng nổi tiếng (emoji star) trong tương lai.

Kurumi Diary - Game mô phỏng cuộc sống ngọt ngào cùng Idol Kurumi 1
Kurumi Diary - Game mô phỏng cuộc sống ngọt ngào cùng Idol Kurumi 2

Ngay từ lần đầu bước vào game chứng kiến cô nàng cũng như lời giới thiệu dễ thương “Xin chào, rất vui được gặp bạn. Tên mình là Kurumi, 16 tuổi, cao 1m51 và thuộc cung Sư Tử”. Chắc chắn sẽ có không ít game thủ đổ gục trước biểu cảm của nàng, tuy nhiên đó chỉ mới là khởi đầu thôi, càng chung sống game thủ sẽ càng bị chinh phục trước vẻ đáng yêu hồn nhiên của Kurumi.

Kurumi Diary - Game mô phỏng cuộc sống ngọt ngào cùng Idol Kurumi 3
Kurumi Diary - Game mô phỏng cuộc sống ngọt ngào cùng Idol Kurumi 4

Hầu hết các hoạt động của Kurumi đều vô cùng bình thường trong vai trò một nữ sinh và game thủ chỉ cần ở bên cô bé, mua quần áo mới cho Kurumi, chuẩn bị bữa ăn, dọn dẹp công việc nhà, khiến cô nàng vui vẻ, chơi trò chơi với Kurumi, chụp ảnh cô bé, nghe cô bé nói chuyện cười và thu thập các “emoji” của cô bé. Đồng thời lắng nghe những tâm tư nguyện vọng thông qua nhật ký tuổi hồng như “Mình thích vẽ, đọc truyện tranh đi du lịch và chụp ảnh mỗi ngày. Nhưng có vẻ mọi thứ đang dần khác đi vì sự có mặt của bạn!”

Kurumi Diary - Game mô phỏng cuộc sống ngọt ngào cùng Idol Kurumi 5
Kurumi Diary - Game mô phỏng cuộc sống ngọt ngào cùng Idol Kurumi 6

Chỉ với những tương tác đơn giản thôi nhưng dưới góc nhìn của một game thủ FA thì bấy nhiêu đó đã là quá đủ rồi. Hiện tại game đã ra mắt trên nền tảng Android và iOS, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Kurumi Diary trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim