Kungfu Chi Vương – Khi PK người chơi có thể sử dụng trên 15 kỹ năng cùng lúc

Khác với các dòng game mobile cùng thể loại, thì khi PK trong Kungfu Chi Vương người chơi có thể linh hoạt hoán đổi 1 trong 3 lớp nhân vật và tiến hành một chuỗi bộ combo skill lên đến hơn 15 tuyệt kĩ.

Người đăng: Ngày đăng: 13/04/2016 Giới thiệu game
Kungfu Chi Vương

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Kungfu Chi Vương

Khác với các dòng game mobile cùng thể loại, thì khi PK trong Kungfu Chi Vương người chơi có thể linh hoạt hoán đổi 1 trong 3 lớp nhân vật và tiến hành một chuỗi bộ combo skill lên đến hơn 15 tuyệt kĩ.

Điểm đặc biệt của game Kung fu Chi Vương là có thể hoán đổi 3 nhân vật cùng lúc. Côn Tăng kiên cố, thích khách linh hoạt Lăng La, hỗ trợ Tuyết Nguyệt, người chơi có thể đồng thời trải nghiệm kỹ năng của 3 nhân vật này, không tồn tại vấn đề phải khó khăn lựa chọn phái khi ban đầu tạo nhân vật.

Vì thế Kungfu Chi Vương cũng giúp người chơi phá vỡ định nghĩa 1 phái, có thể nhận được nhiều kỹ năng của các phái khác nhau trong cùng lúc giao tranh. Hay khi vượt ải phụ bản có thể căn cứ vào thuộc tính hạn chế của từng ải, mà lựa chọn nhân vật cho hợp lý để giao chiến.

Kungfu Chi Vương - Khi PK người chơi có thể sử dụng trên 15 kỹ năng cùng lúc 0

Ngoài kỹ năng của 3 phái ra (ước chừng 1 phái có hơn 8 skill, 3~4 skill chủ động), còn có kỹ năng QTE độc nhất. Tức khi người chơi mở hệ thống Tâm Pháp, thì mỗi phái sẽ có 10 loại thuộc tính Nội công Tâm pháp, nhiều nhất có thể đồng thời kích hoạt 5 loại. Tâm pháp không những có thể thi triển kỹ năng toàn màn hình, hiệu ứng hoa lệ, còn có thể giúp nghịch chuyển thế cục.

Kungfu Chi Vương - Khi PK người chơi có thể sử dụng trên 15 kỹ năng cùng lúc 1

Theo đó với 3 phái gồm 12 kỹ năng chủ động được sử dụng, 15 kỹ năng QTE ngẫu nhiên, Kungfu Chi Vương sẽ mang đến thời đại chiến thần mới cho dòng game mobile nhập vai mà bạn đang thèm khát bấy lâu nay!

Kungfu Chi Vương - Khi PK người chơi có thể sử dụng trên 15 kỹ năng cùng lúc 2

Trang chủ game https://kfcv.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis