Kungfu Chi Vương giới thiệu 4 tính năng đặc sắc nhất

Điểm khác biệt so với những game khác của Kungfu Chi Vương là người chơi có thể bắt đầu game với 3 nhân vật chính là Côn Tăng, Lăng La và Tuyết Nguyệt.

Người đăng: Ngày đăng: 21/04/2016 Giới thiệu game
Kungfu Chi Vương

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kungfu Chi Vương

Cùng xem Kungfu Chi Vương sở hữu những yếu tố đặc sắc nào đủ để thu hút game thủ trong ngày ra mắt sắp tới.

3 nhân vật chính cùng đồng hành với người chơi

Điểm khác biệt so với những game khác của Kungfu Chi Vương là người chơi có thể bắt đầu game với 3 nhân vật chính là Côn Tăng, Lăng La và Tuyết Nguyệt. Cùng bồi dưỡng cả 3 nhân vật này phát triển, tùy ý sử dụng 3 nhân vật này bất cứ lúc nào, linh hoạt chuyển đổi giữa 3 nhân vật này trong mọi trận chiến.

Kungfu Chi Vương giới thiệu 4 tính năng đặc sắc nhất 0

+ Côn Tăng: Giỏi cận chiến, sinh mệnh và thể lực dồi dào, là lá chắn tốt cho đồng đội, đồng thời là nhân vật chủ chốt để khai màn mọi trận chiến.

+ Lăng La: Có ưu thế về thuộc tính, là hình ảnh của một nữ sát thủ lạnh lùng nhưng vô cùng xinh đẹp, tấn công tầm xa, kỹ năng khống chế, tốc độ di chuyển và tấn công là điểm mạnh của nhân vật này.

+ Tuyết Nguyệt: Nhỏ nhắn lanh lợi, nhờ thế nên tốc độ kèm kĩ năng dạng tầm xa và khống chế tầm gần là lợi thế giúp người chơi có thể xoay chuyển được cục diện trận chiến một cách bất ngờ.

Hệ thống thú cưng (Pet)

Hệ thống thú vị nhất trong Kungfu Chi Vương là hệ thống thú cưng. Những con thú cưng cực kì dễ thương sẽ được sắp xếp thành 2 cặp (mỗi cặp 2 con) tham chiến cùng bạn, có thể linh hoạt luân chuyển cặp thứ nhất hoặc thứ 2 để chiến đấu. Thú cưng gồm nhiều loại với nhiều đặc tính và kĩ năng phong phú, giúp kết hợp với 3 nhân vật chính tạo thành nhiều đội hình khác nhau:

Kungfu Chi Vương giới thiệu 4 tính năng đặc sắc nhất 1

+ Thú cưng loại tấn công: Với đại diện là Tru Tiên Kiếm, tấn công, bạo kích cao, sinh lực, phòng thủ yếu.

+ Thú cưng loại phòng thủ: Với đại diện là Thạc Thạc, có sinh lực, phòng thủ khá cao, tấn công khá yếu.

+ Thú cưng loại cân bằng: Với đại diện là Chùy Chùy, tất cả thuộc tính đều bình thường, không quá nổi bật, cũng không quá yếu.

Hệ thống PK

PK online ghép cặp thực tế, so tài lôi đài cá nhân và bang hội là 3 tính năng PK hấp dẫn nhất của Kungfu Chi Vương.

Kungfu Chi Vương giới thiệu 4 tính năng đặc sắc nhất 2

Tính năng PK đơn truyền thống thường là người chơi online đấu với “máy”, rất khó cho chúng ta được chiến đấu thực tế. Kungfu Chi Vương áp dụng hệ thống PK Thực, giúp người chơi được trải nghiệm cảm giác sảng khoái khi được chiến đấu với người chơi thực tế khác.

Ngoài PK đơn thời gian thực, Kungfu Chi Vương còn 2 tính năng Đấu Lôi Đài cũng vô cùng quyết liệt, cho người chiến đấu với những người chơi khác để phân định thứ hạng chiến đấu trong Lôi Đài của Server hoặc Lôi Đài Bang Hội.

Hệ thống Tâm Pháp Kungfu Chi Vương

Võ công Thiếu Lâm tu luyện nội ngoại, ngoại công mạnh mẽ, nội công hộ thể. Hệ thống tâm pháp của Kungfu Chi Vương vô cùng đặc sắc, giúp người chơi trải nghiệm quá trình tu luyện tâm pháp của võ công Thiếu Lâm với những chiêu thức kinh điển như Giáng Long Thập Bát Chưởng, Dịch Cân Kinh, Kim Sa Chưởng…

Kungfu Chi Vương giới thiệu 4 tính năng đặc sắc nhất 3

Tâm pháp là hệ thống hạt nhân khi chiến đấu, mỗi hệ đều có bộ tâm pháp nội công riêng, tối đa được kích hoạt 3 loại tâm pháp, sau khi kích hoạt tâm pháp sẽ giúp người chơi thi triển kỹ năng theo dạng QTE và các loại hiệu quả bị động, hoặc tung ra những đòn kết thúc hết sức đẹp mắt.

Trang chủ game http://kfcv.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kungfu.vng/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật