Kung fu Chi Vương – 3 tính năng mà người chơi nên một lần thử qua!

Đây là một trong số rất nhiều tính năng thú vị mà người chơi có thể khám phá thêm khi đặt chân vào game Kungfu Chi Vương.

Người đăng: Ngày đăng: 13/04/2016 Giới thiệu game
Kungfu Chi Vương

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Kungfu Chi Vương

Đây là một trong số rất nhiều tính năng thú vị mà người chơi có thể khám phá thêm khi đặt chân vào game Kungfu Chi Vương.

PK 1vs1 theo thời gian thực

Trong game Kungfu Chi Vương sẽ có hoạt động lôi đài tỷ thí theo dạng 1vs1 dành cho các game thủ thích cọ sát lực chiến, kỹ năng pk với người chơi khác. Tuy nhiên hoạt động này có giới hạn số lượt tham gia trong ngày và mọi thứ đều diễn ra theo thời gian thực giữa 2 bên game thủ với nhau chứ không phải hoàn toàn auto như các game  mobile cùng thể loại khác.

Kung fu Chi Vương - 3 tính năng mà người chơi nên một lần thử qua! 0

Thời gian diễn ra giao tranh trong lôi đài này là 1 phút, người chơi mặc định được chọn xếp nhân vật liên đấu theo mô thức Côn Tăng (chủ) + Tuyết Nguyệt (Phụ) + Còn lại vs Lăng La (chủ) + Tuyết Nguyệt (phụ) + Còn lại. Và nhân vật chủ chết là thua, các nhân vật còn lại chết là hết, không có số lần hồi sinh trong lôi đài 1vs1 này.

Kung fu Chi Vương - 3 tính năng mà người chơi nên một lần thử qua! 1

Kung fu Chi Vương - 3 tính năng mà người chơi nên một lần thử qua! 2

Mẹo để dành chiến thắng: Người chơi cần linh hoạt tránh né đòn đánh từ đối phượng, vận dụng hợp lý cả 3 nhân vật, lấy tốc độ của Tuyết Nguyệt làm chủ, tránh né tấn công hòng giảm lượng sát thương nhân vào. Kế đến dùng Côn Tăng đánh giáp lá cà cận chiến và nhanh tay hoán đổi Lăng La có sát thương cao để  hoàn thành đòn kết liễu.

Kung fu Chi Vương - 3 tính năng mà người chơi nên một lần thử qua! 3

Cẩn thận kẻo bị đá đè, bẫy chông,…hỏa lửa thiêu thần

Như đã nói ở các tin bài trước thì khi bắt đầu game Kungfu Chi Vương mọi người đều dùng nhân vật Tăng Côn, sau một hồi trải nghiệm có thể đồng thời hoán đổi cả 3 nhân vật mà game có sẵn.

Kung fu Chi Vương - 3 tính năng mà người chơi nên một lần thử qua! 4

Kung fu Chi Vương - 3 tính năng mà người chơi nên một lần thử qua! 5

Sau khi hoàn thành cốt truyện tân thủ, bạn chính thức bước vào con đường mạo hiểm giang hồ. Trong game có rất nhiều tượng phật, tảng đá, cầu treo, vách núi được đầu tư hoa văn kỹ lưỡng. Từng đóa hoa, từng cái cây đều mang trái vạn năm ở đó để buff cho người chơi khi ăn vào. Và trong lúc chiến đấu bạn còn phát hiện ra nhiều vật thể trong khung cảnh đó (bản đồ thực chiến) để tương tác. Đơn cử ngoại trừ dùng quyền cước áp chế đối thủ, bạn còn có thể dùng cự thạch để đè ép đối thủ.

Kung fu Chi Vương - 3 tính năng mà người chơi nên một lần thử qua! 6

Kung fu Chi Vương - 3 tính năng mà người chơi nên một lần thử qua! 7

Hành tẩu giang hồ, trừ gian diệt ác là việc vốn dĩ nên làm. Cùng là đệ tử huyền môn, mọi thời khắc đều phải lịch luyện tâm cảnh, phải giải trừ các loại tâm ma xung quanh. Và trong Kungfu Chi Vương có các loại phụ bản lịch luyện để thách trí người chơi như Rượu (say quá thì thao tác ra đòn sẽ rất chậm), Sắc (bị trừ chỉ số nếu trúng kế), Tài (giải đố cơ quan mật), Khí (cạm bẫy trùng trùng). Phải vượt ra khỏi các ảo trận này thì người chơi mới vượt ải thành công. Thoạt nghe thì đơn giản song các phó bản này sẽ thay đổi cấu trúc địa hình, cạm bẫy liên hoàn, nhằm tránh trường hợp bạn đọc bài được đường đi nước bước trong đó.

Kung fu Chi Vương - 3 tính năng mà người chơi nên một lần thử qua! 8

Hãy làm cho trang bị của bạn sáng lóa đi nào!

Hệ thống Chân Vũ là một tính năng đặc biệt của game Kungfu Chi Vương, có thể giúp cho vũ khí phát sáng, đồng thời giúp trang bị tiến cảnh đạt chỉ giới Chân nguyên phi thăng và Chân nguyên tu luyện. Lúc này trang bị sẽ tăng thêm thuộc tính ẩn, chỉ số tấn công, phòng ngự, HP cho nhân vật.

Kung fu Chi Vương - 3 tính năng mà người chơi nên một lần thử qua! 9
Hệ thống chân nguyên tu luyện cần tiêu tốn thời gian lâu dài tích đạo dần dần, còn chân nguyên phi thăng chỉ cần bạn có tiền là có thể tiến cấp ngay lập tức…Sau khi tiến cấp sẽ nhận được vũ khí chói sáng hoa lệ mà ai ai cũng thèm khát sở hữu trong tay!

Kung fu Chi Vương - 3 tính năng mà người chơi nên một lần thử qua! 10
Trong phiên bản hiện tại của game Kungfu Chi Vương thì vũ khí Chân vũ sẽ trở nên tráng lệ và tạo ra hiệu ứng khác nhau không trùng lặp giữa 3 lớp nhân vật.

Trang chủ https://kfcv.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis