Kumo Sushi Bar – Khi game thủ trở thành chủ nhà hàng sushi dễ thương

Kumo Sushi Bar là tựa game nấu ăn cực dễ thương biến game thủ thành những nghệ nhân Sushi để phục vụ những khách hàng động vật dễ thương.

Người đăng: Ngày đăng: 23/08/2021 Giới thiệu game

Kumo Sushi Bar là tựa game nấu ăn cực dễ thương biến game thủ thành những nghệ nhân Sushi để phục vụ những khách hàng động vật dễ thương.

Được phát triển bởi HyperBead, Kumo Sushi Bar là tựa game giả lập thú vị biến game thủ mobile trở thành những bếp trưởng và đem tới niềm vui cho khách hàng thông qua những tác phẩm Sushi nghệ thuật của mình. Hiện tại game chỉ vừa ra mắt thử nghiệm (Early Acess) nhưng đã nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng game thủ mobile.

Kumo Sushi Bar - Khi game thủ trở thành chủ nhà hàng sushi dễ thương 0

Bối cảnh của game diễn ra trong một thế giới động vật và game thủ sẽ nhập vai một chú gấu với niềm đam mê ẩm thực và món sở trường là sushi. Để phát triển tài năng của gấu nhà ta, game thủ sẽ phát triển sự nghiệp của mình thông qua việc mở rộng nhà hàng và đem niềm vui đến khách hàng thông qua sushi.

Kumo Sushi Bar - Khi game thủ trở thành chủ nhà hàng sushi dễ thương 1
Kumo Sushi Bar - Khi game thủ trở thành chủ nhà hàng sushi dễ thương 2

Sở hữu đồ họa đơn giản với nét vẽ tay nhưng Kumo Sushi Bar vẫn thể hiện rõ cái hồn của game thông qua lối chơi nấu ăn độc đáo. Qua đó để thu hút khách hàng, game thủ không đơn giản chỉ là nắm sushi và đưa cho họ mà còn phải chú ý đến việc bố trí chỗ ngồi, thiết kê nội thất cũng như trang phục của nhân viên, bếp trưởng trong nhà hàng.

Kumo Sushi Bar - Khi game thủ trở thành chủ nhà hàng sushi dễ thương 3

Ngoài ra mỗi thực khách cũng sẽ sở hữu khẩu vị hoàn toàn khác nhau, do đó game thủ phải lắng nghe và tìm hiểu kỹ sở thích của họ để có thể chiều lòng những thượng đế khó tính và mở rộng sự nghiệp của mình.

Kumo Sushi Bar - Khi game thủ trở thành chủ nhà hàng sushi dễ thương 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Kumo Sushi Bar trải nghiệm tại đây:

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA