Krazy Kakoom – Chiêm ngưỡng chiến tranh với góc nhìn mới lạ

Kết hợp với đồ họa dễ thương, Krazy Kakoom là tựa game chiến thuật, sinh tồn độc đáo mà game thủ mobile không thể bỏ lỡ.

Người đăng: Ngày đăng: 21/01/2021 Giới thiệu game

Kết hợp với đồ họa dễ thương, Krazy Kakoom là tựa game chiến thuật, sinh tồn độc đáo mà game thủ mobile không thể bỏ lỡ.

Được phát triển bởi HONGKONG Touda, Krazy Kakoom là tựa game sinh tồn gây ấn tượng mạnh với đồ họa dễ thương, đơn giản. Tuy nhiên đằng sau nét dễ thương ấy thì Krazy Kakoom lại là một tựa game chiến thuật đòi hỏi khả năng quan sát, tính toán vô cùng phức tạp.

Krazy Kakoom - Chiêm ngưỡng chiến tranh với góc nhìn mới lạ 0

Sở hữu đồ hòa khá đơn giản, tuy nhiên Krazy Kakoom lại vô cùng thu hút khi tạo điểm nhấn giúp game thủ dễ dàng nhận diện được binh chủng quen thuộc. Thậm chí chính đồ họa và lối chơi của game còn để lại nhiều cảm xúc quen thuộc đối với game thủ từng chinh chiến tựa game Patapon trên hệ máy PSP năm nào.

Krazy Kakoom - Chiêm ngưỡng chiến tranh với góc nhìn mới lạ 1

Ngay từ khi đặt những bước chân đầu tiên vào game, Krazy Kakoom đem đến cái nhìn cận cảnh về một thế giới sống. Nơi mà game thủ có thể bắt gặp vô số binh chủng với khả năng khác nhau và bạn có thể tận dụng khả năng của những nhân vật này để xây dựng bộ lạc cũng như tạo dựng đế chế riêng sau này.

Krazy Kakoom - Chiêm ngưỡng chiến tranh với góc nhìn mới lạ 2

Cụ thể thì có binh chủng có khả năng bắn tên phù hợp đi săn, cũng có binh chủng phù hợp để đánh bắt, nấu nướng, giáo dục… Và đây cũng là tiền đề quan trọng để chỉ huy (game thủ) chọn ra nhân tài bước đầu xây dựng nền móng cho vương quốc rộng lớn sau này.

Xây dựng đế chế riêng là một phần quan trọng của game, tuy nhiên Krazy Kakoom lại còn làm được nhiều hơn thế khi đa dạng lối chơi với nhiều hoạt động thú vị như phối hợp cùng đồng đội săn boss, khiêu chiến những đế quốc khác, hay thậm chí là mang quân đến nước láng giềng (người chơi khác) để giao lưu PvP và xin ít tài nguyên đem về.

Krazy Kakoom - Chiêm ngưỡng chiến tranh với góc nhìn mới lạ 3

Nhìn chung Krazy Kakoom là tựa game đơn giản khi không yêu cầu cấu hình quá cao và khá phù hợp với game thủ nhờ tính cơ động không đặt nặng vấn đề cày cấp. Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin và tải Krazy Kakoom trải nghiệm tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/KrazyKakoom/

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021