Kore – Trải nghiệm bỏ nhà đi tìm người yêu theo phong cách thần thoại

Kore là tựa game hành động lén lút hoàn toàn miễn phí mở ra cuộc phiêu lưu của Persephone dưới địa ngục để thoát khỏi sự kiểm soát của mẹ.

Người đăng: Ngày đăng: 26/05/2021 Giới thiệu game

Kore là tựa game hành động lén lút hoàn toàn miễn phí mở ra cuộc phiêu lưu của Persephone dưới địa ngục để thoát khỏi sự kiểm soát của mẹ.

Được phát triển bởi Penguin Void Productions, Kore là tựa game nhập vai hành động lén lút vô cùng hấp dẫn mà game thủ có thể tải về trải nghiệm miễn phí thông qua Steam. Nội dung game xoay quanh câu chuyện về nàng Persephone trốn khỏi sự khống chế của mẹ mình là nữ thần Demeter để xuống địa ngục tìm Hades, tình yêu của cô.

Kore - Trải nghiệm bỏ nhà đi tìm người yêu theo phong cách thần thoại 0

Lối chơi của Kore chủ yếu là hành động lén lút và game thủ phải điều khiển cô nàng vượt qua những linh hồn tội lỗi dưới địa ngục đồng thời tránh xa thần nhãn của mẹ cô, nữ thần mùa màng Demeter. Qua đó cốt truyện của Kore khai thác một góc nhìn khác về thần thoại Hy Lạp, thay vì bị Hades bắt cóc xuống địa ngục thì cô nàng lại táo bạo hơn khi vào hẳn địa ngục để tìm tình yêu.

Kore - Trải nghiệm bỏ nhà đi tìm người yêu theo phong cách thần thoại 1

Đồ họa của game được thiết kế khá ấn tượng và chi tiết với những họa tiết hoa văn đậm chất thần thoại Hy Lạp cổ đại, qua đó nàng Persephone không chỉ phải né tránh hàng loạt những oan hồn đeo bám mà đến những quái thú nguy hiểm nhất dưới địa ngục cũng lần lượt săn đuổi cô theo lệnh bà mẹ.

Kore - Trải nghiệm bỏ nhà đi tìm người yêu theo phong cách thần thoại 2

Với góc nhìn thứ 3, game thủ dễ dàng cảm nhận toàn bộ địa ngục trong thần thoại Hy Lạp, tuy nhiên theo ý kiến cá nhân của tác giả thì địa ngục trong Kore vẫn còn hiền chán. Có lẽ do đây chỉ là một tựa game đi tìm tình yêu của một cô gái mới lớn chăng?

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm miễn phí thông qua Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt