KonoSuba: Fantastic Days – Game nhập vai anime bùng nổ trí tưởng tượng

KonoSuba: Fantastic Days đưa bạn đến một thế giới khác đầy tiếng cười và cuộc phiêu lưu giải cứu vương quốc khỏi thế lực cái ác.

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2021 Giới thiệu game

KonoSuba: Fantastic Days đưa bạn đến một thế giới khác đầy tiếng cười và cuộc phiêu lưu giải cứu vương quốc khỏi thế lực cái ác.

KonoSuba: Fantastic Days đưa bạn vào hành trình cùng Kazuma mới tái sinh và lang thang xung quanh, sống một cuộc sống vô tư. Anh ta sẽ sớm bị lừa cứu vương quốc khỏi Quỷ vương, quá trình đó có thể dài và nguy hiểm nhưng bạn sẽ ra về tay không. Bạn sẽ được hồi tưởng lại những khoảnh khắc hài hước yêu thích của bạn từ loạt phim KonoSuba với những cảnh được thiết kế sắc nét trong hoạt ảnh Live2D.

KonoSuba: Fantastic Days - Game nhập vai anime bùng nổ trí tưởng tượng 0

Tham gia vào KonoSuba: Fantastic Days, người chơi sẽ được khám phá những cốt truyện hấp dẫn và gặp gỡ một dàn anh hùng và nữ anh hùng mới. Bạn sẽ được lắng nghe câu chuyện của họ và khám phá điều gì thúc đẩy họ thông qua các nhiệm vụ nhân vật và câu chuyện hấp dẫn.

KonoSuba: Fantastic Days - Game nhập vai anime bùng nổ trí tưởng tượng 1

Bên cạnh đó người chơi còn được thu thập, mặc quần áo và tạo mối liên kết không thể phá vỡ với các nhân vật KonoSuba yêu thích của bạn như Kazuma, một nhà thám hiểm dũng cảm; Aqua, một nữ thần xinh đẹp và vô dụng; Megumin, người hâm mộ vụ nổ số 1 của Axel và Darkness, một chiến binh cao quý hoàn toàn không có gì nổi bật.

KonoSuba: Fantastic Days - Game nhập vai anime bùng nổ trí tưởng tượng 2

Vời một dàn nhân vật anime đáng yêu, bạn sẽ được chọn nhóm của mình dựa trên các thuộc tính nguyên tố, và đối mặt với các Boss, quái vật,.. theo lối chiến đấu độc đáo kết hợp giữa chiến đấu theo lượt và thời gian thực. Người chơi sẽ được tự kích hoạt các kĩ năng bùng nổ với các hoạt ảnh kỹ xảo điện ảnh rực rỡ chỉ bằng một cú chạm ngón tay và leo lên đầu bảng xếp hạng trong Battle Arena.

KonoSuba: Fantastic Days - Game nhập vai anime bùng nổ trí tưởng tượng 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Clash of Starships – Game khoa học viễn tưởng về không gian thiên hà khổng lồ

Thêm vào đó, KonoSuba: Fantastic Days còn được đầu tư kĩ lưỡng khi các Diễn viên lồng tiếng Nhật Bản ban đầu sẽ thể hiện lại vai diễn của họ trong tựa game này, fan anime sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc với âm thanh của Jun Fukushima, Rie Takahashi, Sora Amamiya, Ai Kayano,….

KonoSuba: Fantastic Days - Game nhập vai anime bùng nổ trí tưởng tượng 4

Tham gia bữa tiệc có tất cả các nhân vật KonoSuba mà bạn biết và yêu thích, đồng thời bắt tay vào cuộc phiêu lưu giải cứu vương quốc khỏi thế lực của cái ác! Mặc dù, khi nói đến Aqua, bạn có thể phải thực hiện hầu hết việc giải cứu bản thân … đặc biệt là chống lại những con cóc khổng lồ khó chịu. Tuy nhiên những ngày tuyệt vời trong KonoSuba: Fantastic Days vẫn chờ đón bạn đến khám phá và tận hưởng.

Tải game cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp