Konoha Ultimate Storm – Game Naruto mang lối chơi nhập vai thẻ tướng cuốn hút

Konoha Ultimate Storm giúp người chơi được trải nghiệm những cảnh truyện cổ điển nguyên bản với Naruto cùng phong cách thẻ kinh điển.

Người đăng: Ngày đăng: 20/02/2020 Giới thiệu game

Konoha Ultimate Storm giúp người chơi được trải nghiệm những cảnh truyện cổ điển nguyên bản với Naruto cùng phong cách thẻ kinh điển.

Dựa trên nguyên tác anime Naruto nhưng Konoha Ultimate Storm không chỉ có những đam mê, cảm xúc cũng như những vướng mắc của một Ninja mà còn tồn tại những tình bạn không thể quên và những định mệnh không thể tách rời. Tất cả đều sẽ được bắt đầu lại vào năm 2020 và có thêm cả những câu chuyện mới.

Konoha Ultimate Storm - Game Naruto mang lối chơi nhập vai thẻ tướng cuốn hút 0

Theo đó trong game Konoha Ultimate Storm các Ninjutsu cũng được phân chia thành các hệ Phong, Hỏa, Lôi, Thủy, Thổ tương sinh tương khắc. Trong quá trình khám phá thế giới, người chơi sẽ xây dựng một đội quân Ninja mạnh mẽ để đối đầu với những thử thách.

Konoha Ultimate Storm - Game Naruto mang lối chơi nhập vai thẻ tướng cuốn hút 1

Cơ chế chiến đấu trong Konoha Ultimate Storm Mobile rất mượt mà và quen thuộc, vẫn đi theo lối đánh theo lượt bán thời gian thực thú vị. Với hơn 100 Ninja có thể chiêu mộ và sưu tập, người chơi sẽ tạo ra những sự hợp tác tinh tế, giúp chiến thuật của bạn luôn không ngừng biến đổi.

Konoha Ultimate Storm - Game Naruto mang lối chơi nhập vai thẻ tướng cuốn hút 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Hunter’s Arena: Legends mang đến một đấu trường Battle Royale hấp dẫn

Bên cạnh những nhiệm vụ phiêu lưu, những hoạt động từ mục đích giải trí đến cạnh tranh hack não, người chơi còn được trải nghiệm những niềm vui trong các hoạt động PVP, mang đến những cung bậc cảm xúc trọn vẹn khi trải nghiệm game.

Konoha Ultimate Storm - Game Naruto mang lối chơi nhập vai thẻ tướng cuốn hút 3

Được đầu tư chỉn chu trong mặt thiết kế, giao diện game Konoha Ultimate Storm mobile đã gợi lại kí ức 10 năm về những đội Ninjutsu tuyệt đẹp hay những Ninjutsu tối thượng sở hữu những kĩ năng bắt mắt, hoành tráng đầy thu hút.

Tải game Konoha Ultimate Storm cho Android – iOS – APK

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật