KonMari Spark Joy! – Game giải đố với đồ họa cực kỳ đáng yêu

KonMari Spark Joy! là tựa game indie giải đố hấp dẫn sở hữu đồ họa đáng yêu và dễ dàng mê hoặc cộng đồng game thủ mobile khi vừa ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 25/09/2021 Giới thiệu game

KonMari Spark Joy! là tựa game indie giải đố hấp dẫn sở hữu đồ họa đáng yêu và dễ dàng mê hoặc cộng đồng game thủ mobile khi vừa ra mắt.

Được phát triển bởi Akatsuki, KonMari Spark Joy! là tựa game indie giải đố với lối chơi hấp dẫn mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua sau những giờ làm việc căng thẳng. Thậm chí game còn gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ phong cách đồ họa figure ngộ nghĩnh nhưng không kém phần đẹp mắt và bối cảnh vô cùng đời thường.

KonMari Spark Joy! - Game giải đố với đồ họa cực kỳ đáng yêu 0

Thực chất KonMari vốn là tên một phương pháp dọn dẹp mang lại khá nhiều niềm vui từng được Marie Kondo, một nữ tác giả trẻ đề cập đến trong cuốn sách The Life-Changing Magic of Tidying Up nổi tiếng phát hành vào năm 2011. Và đây cũng là cách mà KonMari đem tới niềm vui cho game thủ thông qua việc dọn dẹp, giải đố.

KonMari Spark Joy! - Game giải đố với đồ họa cực kỳ đáng yêu 1

Lối chơi của game khá đơn giản khi game thủ cùng với Mononoke, một tinh linh đáng yêu đối mặt với cuộc sống bộn bề áp lực. Trong quá trình dọn dẹp, từng mảnh ký ức cũng như kỷ niệm sẽ lần lượt ùa về nhắc nhở bạn lý do mình vẫn tồn tại trong xã hội này. Kết hợp với đồ họa và màu sắc đầy mộng mơ là những bản soundtrack có giai điệu êm dịu sẵn sàng đánh bay stress để game thủ thả hồn chill thật sâu sau những giờ làm việc căng thẳng.

KonMari Spark Joy! - Game giải đố với đồ họa cực kỳ đáng yêu 2

Hiện tại KonMari Spark Joy! đã có mặt trên Google Play và App Store. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm với giá 3.99 USD tại đây:

Tải về KonMari Spark Joy! trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10