Kombinera – một game mới IP Atari sắp đến với người hâm mộ arcade

Kombinera là một game giải trí đơn giản đậm chất arcade. Trong đó bạn sẽ “giải đố các tình huống” hình khối neon chói lóa trên nền đen tuyền.

Người đăng: Ngày đăng: 18/04/2022 Giới thiệu game

Kombinera là một game giải trí đơn giản đậm chất arcade. Trong đó bạn sẽ “giải đố các tình huống” hình khối neon chói lóa trên nền đen tuyền tối giản.

Trong bối cảnh bùng nổ trò chơi điện tử trên di động thì việc sử dụng công nghệ mới, đồ họa chân thực, khung cảnh đa sắc luôn là thứ mà các NSX game hướng đến. Đi ngược với xu thế, Kombinera xuất hiện với thiết kế theo đúng chuẩn game cổ điển.  Nó đích thị là một trò chơi giải tỏa tâm trí đơn thuần.

Kombinera -  một game mới IP Atari sắp đến với người hâm mộ arcade 0

Được sản xuất bởi Atari, tựa game này khiến người chơi nhớ nhiều về một thời quá khứ hào hùng khi còn chơi ở các máy điện tử trong khu giải trí. Đối với nhà sản xuất thì Kombinera chính là sản phẩm chứa đựng tinh hoa của họ, đi theo đúng định hướng và thiết kế mà công ty vốn đang theo đuổi.

Kombinera -  một game mới IP Atari sắp đến với người hâm mộ arcade 1

ông Wade Rosen là giám đốc điều hành của Atari đã phát biểu trong buổi họp báo ra mắt tựa game như sau: “Kombinera là một dự án thực sự thú vị đối với Atari. Nó vừa có nét hiện đại, pha trộn một chút yếu tố cổ điển theo cách mà ai cũng có thể chơi được, kể cả trẻ con và người cao tuổi. Kombinera là một trò chơi giải trí đơn giản mà bạn chỉ việc cầm máy lên là chơi ngay, khỏi cần phải suy nghĩ gì”. Thực sự, Kombinera rất hợp với sứ mệnh hiện giờ của Atari đó là: “Mang lại trải nghiệm game chất lượng cho người chơi hiện đại, trên nền tảng trung thành với nguồn cội của Atari”.

Kombinera -  một game mới IP Atari sắp đến với người hâm mộ arcade 2

Đúng như lịch trình đã được thông báo trước, Kombinera vừa được ra mắt trong tháng 4 dưới hình thức một IP mới từ Atari. Với giao diện có phần tương phản cao giữa chủ thể là các quả bóng đầy đủ sắc màu với khung nền có phần tối tăm. Người chơi điều khiển nhiều quả bóng. Mỗi quả một màu khác nhau với sức mạnh khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là phải làm cho chúng tương tác với các chướng ngại vật có cùng màu. Đồng thời đề phòng đụng chạm tới các màu sắc khác. 

Kombinera -  một game mới IP Atari sắp đến với người hâm mộ arcade 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Isle of Arrows – Game phòng thủ tháp với thiết kế tòa tháp trên mây kỳ lạ

Cách chơi của tựa game này có phần khá đơn giản và mang hơi hướng cổ điển nhiều hơn là hiện đại. Nghe thì có vẻ tựa game này khá đơn giản nhưng với hơn 300 cấp độ khác nhau thì đó sẽ thực sự là thử thách khiến bạn phải vò đầu bứt tai. Những quả bóng khác nhau có những khả năng đặc biệt khác nhau, và bạn sẽ cần tận dụng tối đa chúng nếu hoàn thành các thử thách.

Kombinera -  một game mới IP Atari sắp đến với người hâm mộ arcade 4

ĐẶC SẮC CỦA GAME KOMBINERA:

+ Phong cách hình ảnh neon sống động đi kèm với các bản nhạc điện tử.
+ Cốt truyện tình cảm sâu sắc, phức tạp, thót tim.
+ Đa dạng cấp độ
+ Lối chơi đơn giản dễ sử dụng

Tải game Kombinera cho Android – iOS – APK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim