KoKo Fighters – Game MOBA đối kháng theo phong cách Ninja

Tham gia vào KoKo Fighters người chơi sẽ được nhập vai những chiến binh anh hùng được thả vào một đấu trường nhỏ để chiến đấu với nhau tìm ra người mạnh nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 31/07/2017 Giới thiệu game

Tham gia vào KoKo Fighters người chơi sẽ được nhập vai những chiến binh anh hùng được thả vào một đấu trường nhỏ để chiến đấu với nhau tìm ra người mạnh nhất.

KoKo Fighters - Game MOBA đối kháng theo phong cách Ninja 0

Trong KoKo Fighters, người chơi sẽ được lựa chọn cho mình dàn nhân vật với những kĩ năng khác nhau. Mỗi vị anh hùng này lại mang trong mình một khả năng và sức mạnh riêng biệt. Vị anh hùng mà người chơi lựa chọn sẽ tham gia khám phá các ngục tối đầy gian nan, thử thách tương tự như các game MOBA cùng thể loại khác.

KoKo Fighters - Game MOBA đối kháng theo phong cách Ninja 1

Và trong quá trình chiến đấu, bạn có thể sử dụng các kỹ năng khác nhau của nhân vật tùy vào từng tình huống. Game cũng có hệ thống thăng cấp nhân vật để bạn có thể học hỏi những skill mạnh mẽ hơn về sau.

KoKo Fighters - Game MOBA đối kháng theo phong cách Ninja 2

Điểm đặc biệt của tựa game này là áp dụng cơ chế auto tự đánh, người chơi chỉ việc nhấn để di chuyển và dùng bộ kĩ năng của mình đúng lúc mà thôi. Các kĩ năng trong KoKo Fighters được thiết kế một cách đa dạng từ những chiêu thức bay lượn, khinh công cho đến bộ kết hợp chiêu bằng vũ khí mà bạn đang cầm trên tay hay thậm chí là phép thuật. Một số chiêu cũng được thiết kế theo dạng định hướng nơi bạn sẽ vẽ đường để sử dụng một cách chính xác nhất.

KoKo Fighters - Game MOBA đối kháng theo phong cách Ninja 3

Các trận đấu trong KoKo Fighters mang đến một nhịp độ rất nhanh cùng với bầu không khí điên cuồng khi bạn phải xả hết bộ chiêu thức của mình để tạo thành một combo hủy diệt đối phương. Các hiệu ứng chiêu thức cũng được làm rất đẹp mắt trong nền đồ họa 2D và góc nhìn từ trên xuống của game.

KoKo Fighters - Game MOBA đối kháng theo phong cách Ninja 4

Hiện KoKo Fighters đang thử nghiệm một cách hạn chế, bạn sẽ phải đăng kí để chơi thử game trên iOS hoặc tải bản thử nghiệm về thẳng trên nền tảng Android.

Tải game KoKo Fighters cho iOS (link đăng kí) – Android – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021