Knights of The Wind – Game nhập vai hành động phiêu lưu thời trung cổ

Knights of the Wind là game nhập vai phiêu lưu lấy chủ đề về rồng và phép thuật, được phát triển bởi nhà phát triển độc lập Dimengshe Studio.

Người đăng: Ngày đăng: 05/05/2021 Giới thiệu game

Knights of the Wind là một game nhập vai phiêu lưu lấy chủ đề về rồng và phép thuật, được phát triển bởi nhà phát triển độc lập Dimengshe Studio.

Câu chuyện trong Knights of the Wind diễn ra tại lục địa huyền diệu mang tên Icadia. Người chơi sẽ nhập vai vào một cậu bé thiên tài được sinh ra ở thời kỳ đỉnh cao, không chỉ được bước vào ngôi biệt thự sang trọng mà còn có tất cả như quản gia bao quanh, công chúa của các vương quốc khác, các nhân vật cao cấp khác khi cốt truyện dần được khai mở.

Knights of The Wind - Game nhập vai hành động phiêu lưu thời trung cổ 0

Xây dựng nên thế giới hai chiều thời trung cổ, các hiệp sĩ trong Knights of the Wind đại diện cho ánh sáng. Họ sử dụng thanh kiếm răng băng để đánh bại cuộc xâm lược và bảo vệ vinh quang. Hệ thống nhẫn vũ khí trong game rất ngầu và đậm chất ma thuật.

Knights of The Wind - Game nhập vai hành động phiêu lưu thời trung cổ 1

Trên đường phiêu lưu sẽ có những chướng ngại vật khác nhau, người chơi cần sử dụng những chiến lược và kỹ năng riêng để giải quyết những vấn đề khó khăn này.

Knights of The Wind - Game nhập vai hành động phiêu lưu thời trung cổ 2

Mỗi người chơi có kỹ năng riêng và có thể phát triển bằng cách tận dụng tối đa lợi thế của riêng mình để dễ dàng chiến thắng thử thách hơn. Chiến lược cũng là một phần rất quan trọng, nó có thể giúp bạn đánh bại nhiều kẻ thù mạnh hơn bạn. Cố gắng sử dụng tối đa các nguồn lực và bắt đầu nhiều niềm vui hơn với ít tài nguyên nhất để thu được nhiều lợi ích nhất.

Knights of The Wind - Game nhập vai hành động phiêu lưu thời trung cổ 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 10 game chiến thuật mà các tín đồ nhà Táo không nên bỏ qua

Trong Knights of the Wind, Các anh hùng khác nhau có phong cách chiến đấu khác nhau và có thể phản ánh các đặc điểm khác nhau trong các trận chiến khác nhau. Lần đầu tiên người chơi hoàn thành cấp độ của cuộc thập tự chinh anh hùng, anh hùng tương ứng sẽ được mở khóa. Mỗi khi anh hùng phát triển mười cấp, nó cần phải tiêu thụ một lượng mảnh anh hùng nhất định để vượt qua giới hạn tăng trưởng và sau đó tiếp tục phát triển.

Knights of The Wind - Game nhập vai hành động phiêu lưu thời trung cổ 4

Khi cấp độ anh hùng đạt đến một cấp độ nhất định sẽ học được các kỹ năng độc quyền. Kỹ năng độc quyền có thể cải thiện đáng kể khả năng chiến đấu của anh hùng. Dù ở đấu trường hay phó bản đều có thể đóng vai trò to lớn và giúp người chơi chiến đấu mạnh mẽ hơn trên hành trình.

Knights of The Wind - Game nhập vai hành động phiêu lưu thời trung cổ 5
Knights of The Wind - Game nhập vai hành động phiêu lưu thời trung cổ 6

Với phong cách vẽ tranh hai chiều mang tính mạo hiểm và nhiều câu đố phiêu lưu mới mẻ. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những màn đấu mãn nhãn được khám phá những truyền thuyết về rồng và các anh hùng, cùng nhau chu du khắp thế giới.

Chơi thử bản Trung Quốc: https://www.5you.com/apk/443009.html

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc