Knights of Ages – Game mobile hardcore bối cảnh trung cổ châu Âu

Knights of Ages xây dựng một cốt truyện hấp dẫn với những câu chuyện đầy màu sắc và lối chơi hardcore kết hợp nhiều yếu tố gameplay.

Người đăng: Ngày đăng: 04/03/2021 Giới thiệu game

Knights of Ages xây dựng một cốt truyện hấp dẫn với những câu chuyện đầy màu sắc và lối chơi hardcore kết hợp nhiều yếu tố gameplay.

Knights of Ages thuộc thể loại game mobile SPRG bao gồm nhiều yếu tố chiến lược, chiến tranh bàn cờ, quản lý tài nguyên, quân đội, nhập vai theo cốt truyện, đánh theo lượt,….

Xây dựng một thế giới như bối cảnh của thời kỳ Arthurian, trong tựa game này, người chơi sẽ vào vai một chiến binh phi thường, quyết tâm thay đổi số phận của mình.

Knights of Ages - Game mobile hardcore bối cảnh trung cổ châu Âu 0

Sẽ có hơn 20 class nhân vật và người chơi được tự do chuyển đổi giữa các class. Với những thuộc tính và đặc điểm riêng, người chơi có thể tìm cách cân bằng, thay đổi những cách hỗ trợ và hạn chế khác nhau giữa các class để thành lập một đội quân mạnh mẽ, giành chiến thắng trước các thử thách.

Knights of Ages - Game mobile hardcore bối cảnh trung cổ châu Âu 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Blade of God 2 sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm yêu cầu cấu hình khủng

Trong Knights of Ages, người chơi không chỉ dựa vào các lực lượng chiến đấu mà còn phải cân nhắc các hoạt động giao dịch hàng ngày. Game còn có nhiều hệ thống đào tạo ngẫu nhiên và đa dạng, giúp người chơi tăng trưởng theo nhiều cách khác nhau.

Chưa kể đến, tựa game này còn cho phép các nhân vật kết hôn, sinh con, kế thừa những phẩm chất gia truyền độc nhất vô nhị. Tất cả những tinh hoa đều sẽ được truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác, từ đó hình thành truyền thuyết về sự bất tử.

Knights of Ages - Game mobile hardcore bối cảnh trung cổ châu Âu 2

Khi đã an cư sẽ lạc nghiệp, một gia đình vững chắc sẽ là nền tảng giúp người chơi xây dựng nên vương quốc của riêng mình và phát triển lãnh thổ để bành trướng sức mạnh, khẳng định vị trí của mình trong tựa game mobile hardcore Knights of Ages thú vị này.

Tải game Knights of Ages cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc