Knights Chronicle – Game mobile nhập vai mang đậm phong cách Nhật Bản ra mắt bản tiếng Anh

Knights Chronicle là game mobile mang đậm phong cách Anime Nhật Bản vô cùng đẹp mắt và có lối chơi cũng hết sức hấp dẫn cho game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 22/06/2018 Giới thiệu game

Knights Chronicle là game mobile mang đậm phong cách Anime Nhật Bản vô cùng đẹp mắt và có lối chơi cũng hết sức hấp dẫn cho game thủ.

Knights Chronicle là một MMORPG mang đậm phong cách Anime Nhật Bản cực dễ thương mới được Netmarble Games – Hàn Quốc ra mắt phiên bản quốc tế. Đây là game mobile có đồ họa dạng 2D đơn giản xen lẫn môi trường 3D nhưng vẫn đủ sức cuốn hút người xem bởi công nghệ tạo hình ảnh chân thực trên cả bố cục màn hình dọc hay nằm ngang đây linh hoạt của dòng di động.

Knights Chronicle - Game mobile nhập vai mang đậm phong cách Nhật Bản ra mắt bản tiếng Anh 0

Về gameplay, Knights Chronicle đi theo sự pha trộn giữa phong cách game nhập vai truyền thống và chất chiến thuật thời gian thực đòi hỏi những tính toán nhạy bén nơi người chơi. Tại đây bạn phải thành lập một đội hình mạnh mẽ, phát triển và nâng cấp cho các anh hùng đủ sức đánh bại thế lực hắc ám.

Knights Chronicle - Game mobile nhập vai mang đậm phong cách Nhật Bản ra mắt bản tiếng Anh 1

Knights Chronicle - Game mobile nhập vai mang đậm phong cách Nhật Bản ra mắt bản tiếng Anh 2

Với Knights Chronicle, game thủ sẽ làm quen với lối đánh theo lượt truyền thống theo màn hình dọc cùng những màn chơi đầy thử thách. Bằng cách phối hợp những kỹ năng và sắp xếp đội hình chiến đấu, bạn sẽ phải tính toán làm sao để tiêu diệt lực lượng địch mà vẫn bảo toàn được nhân vật chính cùng đồng đội.

Knights Chronicle - Game mobile nhập vai mang đậm phong cách Nhật Bản ra mắt bản tiếng Anh 3

Ngoài những trận đánh theo lượt quen thuộc trong Knights Chronicle, game thủ khi còn được trải nghiệm phong cách nhập vai đậm nét. Tại đây nhân vật mà người chơi sở hữu sẽ được hỗ trợ bởi vô vàn những hệ thống khác nhau, như tích lũy kinh nghiệm để lên cấp, lựa chọn và đầu tư kỹ năng, cường hóa nhằm tăng cường sức mạnh vũ khí, cũng như chiêu mộ bạn đồng hành để có thể tăng sức chiến đấu cho tổ đội.

Tải game Knights Chronicle bản tiếng Anh cho AndroidIOS

Người viết: Trần Vũ

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim