KnightHood tưởng quen thuộc nhưng lại độc đáo không tưởng

Được thiết kế theo phong cách nhập vai hành động màn hình dọc với lối đánh theo lượt nhưng Knighthood lại cuốn người chơi đến không tưởng.

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2020 Giới thiệu game
Knighthood

Đối kháng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Knighthood

Được thiết kế theo phong cách nhập vai hành động màn hình dọc với lối đánh theo lượt nhưng Knighthood Mobile lại cuốn người chơi đến không tưởng.

*Chú ý game có hỗ trợ tiếng Việt

Mới đặt chân vào game mobile Knighthood có lẽ người chơi sẽ cảm thất vọng đôi chút khi phần tạo hình nhân vật thực sự kỳ quái và trông không hợp mắt một chút nào. Ngoài sự độc đáo ra thì khó có thể chấp nhận được thẩm mỹ thiết kế nhân vật đến độ khó hiểu của cha đẻ tựa game Candy Crush lừng lẫy một thời.

KnightHood tưởng quen thuộc nhưng lại độc đáo không tưởng 0

Mặc dù người chơi có thể chọn giới tính và tùy chỉnh nhân vật theo ý thích từ màu da, khuôn mặt, kiểu tóc, màu tóc,…nhưng dù chọn gì đi nữa thì nhân vật của bạn vẫn cứ như một kẻ lập dị vậy!

Bù lại Knighthood Mobile cuốn hút bạn bởi cơ chế điều khiển mới lạ, rất phù hợp với lối chơi hành động rảnh tay trên di động và hứa hẹn tạo ra những pha combo đầy sóng gió giữa các tay chơi khi giao đấu với nhau. Dù vậy game vẫn đi theo lối đánh theo lượt quen thuộc với 3 nhân vật trong 1 đội hình xuất chiến.

KnightHood tưởng quen thuộc nhưng lại độc đáo không tưởng 1

Trong trận đấu người chơi sẽ tap liên tục vào đối thủ để tấn công và tạo ra những pha combo đầy mãn nhãn dù là đối đầu với boss hay người chơi khác. Kết hợp với đó là một chiêu đấm móc đặc biệt có thể sử dụng nhiều lần để tích nộ và tạo ra chiêu cuối với sức tấn công vô cùng mạnh mẽ!

Có thể bạn muốn xem thêm: Knighthood – Game hành động nhập vai kinh điển từ cha đẻ Candy Crush

Một điểm đặc biệt nữa ở Kighthood Mobile là ở lượt tấn công của người chơi, bạn vừa có thể lướt màn hình qua lại để tấn công kẻ thù này sang kẻ thù khác hoặc lựa chọn tướng tấn công phá chiêu khi tướng đó đã tích đủ nộ. Chính điều này đã tạo ra những pha điều khiển linh hoạt, biến hóa khôn lường trong trận đấu.

KnightHood tưởng quen thuộc nhưng lại độc đáo không tưởng 2

Mà hiểu đơn giản thì lượt tấn công của bạn sẽ bị giới hạn trong một chuỗi pha đấm đá nhất định. Và trong chuỗi combo đó bạn có thể dùng kiếm, dùng nắm đấm hoặc để cho tướng hỗ trợ nhào ra tấn công và kết liễu đối phương cũng được.

Đôi khi bạn sẽ K.O được kẻ địch mà chưa cần dùng hết chuỗi tấn công và lúc này bạn sẽ được phép vuốt màn hình sang trái phải để chuyển mục tiêu mới vô cùng nhanh chóng.

KnightHood tưởng quen thuộc nhưng lại độc đáo không tưởng 3

Nhiệm vụ chính trong game mobile Knighthood vẫn là chuỗi nhiệm vụ vượt ải. Trong quá trình chinh phục và mở ra những khu vực mới, bạn sẽ thu thập vàng và trang bị để gia tăng sức mạnh lẫn thay đổi ngoại hình của mình cho trở nên độc đáo, thú vị hơn.

KnightHood tưởng quen thuộc nhưng lại độc đáo không tưởng 4

Đó mới chỉ là những cảm nhận sơ bộ trong giai đoạn đầu tiếp cận game. Có thể thấy với hành trình không giới hạn trong Kighthood Mobile chắc chắn sẽ còn nhiều hoạt động thú vị nữa đang chờ đợi bạn phía trước.

Tải game Knighthood cho Android – iOS – APK

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới