Knighthood – Game hành động nhập vai kinh điển từ cha đẻ Candy Crush

Được thiết kế theo phong cách màn hình dọc bởi NSX Candy Crush, Knighthood mang đến những trải nghiệm nhập vai hành động vô cùng cuốn hút.

Người đăng: Ngày đăng: 28/02/2020 Giới thiệu game
Knighthood

Đối kháng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Knighthood

Được thiết kế theo phong cách màn hình dọc bởi NSX Candy Crush, Knighthood Mobile mang đến những trải nghiệm nhập vai hành động vô cùng cuốn hút.

Chú ý: Trò chơi có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Knighthood thoát khỏi cái bóng của thể loại giải đố mà cha đẻ của Candy Crush thường làm. Game mang đến phong cách chiến đấu kịch tính hơn khi các đòn combo là chìa khóa để chiến thắng các màn chơi trong game.

Hệ thống điều khiển của Knighthood Mobile rất đơn giản. Bạn chỉ cần chạm vào kẻ thù để tấn công, và nếu bạn làm như vậy nhiều lần, thì bạn sẽ nhận được combo.

Knighthood - Game hành động nhập vai kinh điển từ cha đẻ Candy Crush 0

Ví dụ, bạn có thể nhảy từ kẻ thù này sang kẻ thù khác bằng cách vuốt theo chiều ngang trong chuỗi các cú đánh. Ngoài ra game mobile Knighthood còn lấy cảm hứng từ tựa game Infinity Blade Saga để mang đến những cử chỉ tay vuốt và chạm màn hình siêu chính xác.

Bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ của các thành viên trong nhóm. Mỗi người đều sở hữu các kỹ năng đặc biệt mà bạn có thể kích hoạt bất cứ khi nào bạn muốn.

Knighthood - Game hành động nhập vai kinh điển từ cha đẻ Candy Crush 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Takashi Ninja Warrior gây ấn tượng với đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi sáng tạo

Trong Knighthood Mobile chế độ cốt truyện sẽ dẫn dắt và thử thách người chơi liên tục qua các màn chơi. Và cũng như các game mà KING làm ra, mỗi màn chơi đều đòi hỏi năng lượng để khiêu chiến liên tục.

Mặc dù năng lượng vẫn sẽ được hồi lại theo thời gian thực nhưng vẫn khá chậm và đôi khi khiến bạn khó chịu vì cứ bị ngắt quãng mất hứng.

Knighthood - Game hành động nhập vai kinh điển từ cha đẻ Candy Crush 2

Thông qua các cuộc phiêu lưu đến nhiều thành phố khác nhau, người chơi sẽ mua được nhiều thiết bị tốt hơn, cải thiện được các chỉ số sức mạnh nhân vật.

Đồng thời đối mặt với những boss siêu khủng để thu về được nhiều đồ quý. Với hệ thống tùy biến nhân vật siêu chi tiết bạn có thể tạo nên một nhân vật siêu nghiêm túc hoặc siêu bựa đều được.

Tải game Knighthood cho AndroidiOSAPK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới