Knight Wars – The Last Knight: Game chặt chém 3D cho phép người chơi chiến đấu chỉ bằng một ngón tay

Với tạo hình nhân vật đẹp mắt, lối chơi nhập vai theo phong cách màn hình dọc hiện đại, Knight Wars - The Last Knight đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 09/10/2018 Giới thiệu game

Với tạo hình nhân vật đẹp mắt, lối chơi nhập vai theo phong cách màn hình dọc hiện đại, Knight Wars – The Last Knight đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu thú vị.

Knight Wars – The Last Knight gây ấn tượng với đồ họa 3D phong cách phương Tây sang chảnh với tạo hình nhân vật mạnh mẽ và cuốn hút khá giống với MU Online. Bên cạnh đó là lối chơi nhập vai hành động cổ điển nhưng theo phong cách màn hình dọc rất được ưa chuộng hiện nay sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị. Trò chơi cũng chú trọng đầu tư vào các hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, đậm chất hành động khiến cho các trận chiến càng trở nên chân thực và sống động.

Knight Wars - The Last Knight: Game chặt chém 3D cho phép người chơi chiến đấu chỉ bằng một ngón tay 0

Về lối chơi Knight Wars Mobile cũng giống như những game nhập vai hành động khác, người chơi sẽ được phiêu lưu trong thành phố ngầm, thu thập trang bị, cánh tuyệt đẹp, nuôi dưỡng vật nuôi, nâng cấp vũ khí huyền thoại và tham gia vào nhiều chiến trường sinh tồn trở thành hiệp sĩ vĩ đại.

Knight Wars - The Last Knight: Game chặt chém 3D cho phép người chơi chiến đấu chỉ bằng một ngón tay 1

Đặc biệt cơ chế điều khiển trong Knight War không theo như thiết kế thông thường mà trở nên linh hoạt hơn khi cho phép người chơi điều khiển chỉ bằng một tay, nhưng có thể thao tác nhiều cử động cùng lúc như di chuyển, tránh né, tấn công,…Cộng với thiết kế màn hình dọc thuận tiện cho cách chơi kể trên giúp người chơi cảm nhận được chất hành động chặt chém sướng tay trong từng chiêu thức khiến các hoạt động luôn vô cùng cuốn hút, không hề có cảm giác nhàm chán dù lối chơi đã quá quen thuộc.

Knight Wars - The Last Knight: Game chặt chém 3D cho phép người chơi chiến đấu chỉ bằng một ngón tay 2

Ngoài ra game mobile Knight War cũng mang đến nhiều trận chiến liên server với sự tham gia của nhiều bang hội. Vì vậy ngay từ đầu, người chơi nên chọn một bang hội để gắn bó, cùng mọi thành viên trong bang rèn luyện, bồi dưỡng sức mạnh để cùng nhau sát cánh trong các trận chiến bang nảy lửa, đem vinh quang về cho bang hội của mình.

Với đồ họa đẹp mắt, lối chơi chặt chém chỉ bằng một tay đầy thử thách nhưng không kém phần lôi cuốn, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tràn đầy cung bậc cảm xúc.

Tải game Knight Wars – The Last Knight cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương