Kitty Cat Resort – Kiến tạ thiên đường cho hoàng thượng trên mobile

Kitty Cat Resort là tựa game xây dựng mô phỏng độc đáo mở ra những giây phút giải trí tuyệt vời khi ngắm nhìn Boss nô đùa trong thế giới nhỏ.

Người đăng: Ngày đăng: 07/12/2021 Giới thiệu game

Kitty Cat Resort là tựa game xây dựng mô phỏng độc đáo mở ra những giây phút giải trí tuyệt vời khi ngắm nhìn Boss nô đùa trong thế giới nhỏ.

Được phát triển bởi FatherMade, Kitty Cat Resort là tựa game mô phỏng hoàn hảo với phong cách giải trí nhẹ nhàng dành cho những game thủ yêu mèo. Với lối chơi xây dựng độc đáo, game dễ dàng cuốn hút ánh nhìn của game thủ vào những công trình cũng như biểu cảm dễ thương khi nô đùa của những “hoàng thượng” trong thế giới nhỏ đáng yêu của game thủ.

Kitty Cat Resort - Kiến tạ thiên đường cho hoàng thượng trên mobile 0

Là một tựa game mô phỏng idle, Kitty Cat Resort sở hữu đồ họa không quá vượt trội nhưng vẫn quá đủ để thể hiện được nét dễ thương của những chú mèo cưng và biểu cảm cũng như hành động của chúng đều thật không kém so với nguyên mẫu đời thường.

Kitty Cat Resort - Kiến tạ thiên đường cho hoàng thượng trên mobile 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh xây dựng và nhiệm vụ của game thủ là phải xây nên một thiên đường để những chú mèo của mình có thể yên tâm nghỉ dưỡng. Bắt đầu từ một hòn đảo nhiệt đới, hệ thống xây dựng của game khá đa dạng khi game thủ có thể trang hoàng lại đảo với những thảm nằm bãi biển, khu vui chơi có phao bơi, khu vực câu cá và thiết bị tập yoga. Tất cả những gì trí tưởng tượng mách bảo đều có thể hiện thực để chăm sóc boss trong Kitty Cat Resort.

Kitty Cat Resort - Kiến tạ thiên đường cho hoàng thượng trên mobile 2

Bên cạnh đó sự đáng yêu của các bé mèo sẽ làm trái tim game thủ tan chảy, nhất là khi bạn có thể mặc cho chúng những trang phục vô cùng xinh xắn trong game. Nhìn chung Kitty Cat Resort là một tựa game mô phỏng nuôi mèo ảo để game thủ có một góc yên bình nhìn ngắm sau những giờ làm việc căng thẳng hoặc đơn giản chỉ là tìm một người bạn 4 chân cho đỡ cô đơn.

Kitty Cat Resort - Kiến tạ thiên đường cho hoàng thượng trên mobile 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Kitty Cat Resort trên Android iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên