Kitaria Fables – Khi game thủ trở thành mèo làm nông dân và cứu thế giới

Kitaria Fables là tựa game nhập vai sở hữu đồ họa và cốt truyện vô cùng ấn tượng mở ra môt cuộc phiêu lưu kỳ thú trong lốt mèo cho game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 06/09/2021 Giới thiệu game

Kitaria Fables là tựa game nhập vai sở hữu đồ họa và cốt truyện vô cùng ấn tượng mở ra môt cuộc phiêu lưu kỳ thú trong lốt mèo cho game thủ.

Được phát triển bởi Twin Hearts, Kitaria Fables là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn mở ra một thế giới động vật muôn màu và vô số hoạt động hấp dẫn dành cho game thủ PC-Console. Hiện tại game chỉ vừa ra mắt vào ngày 2/9/2021 nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng và những chuyên gia game thủ khó tính nhất.

Kitaria Fables - Khi game thủ trở thành mèo làm nông dân và cứu thế giới 0

Kitaria Fables sở hữu lối chơi nông trại kết hợp đánh quái giống với dòng Rune Factory nổi tiếng. Bối cảnh game được đặt tại Kitaria, vùng đất của các loài động vật. Trong game, bạn sẽ vào vai một hiệp sĩ mèo được đế chế cử đến một thị trấn nhỏ để dẹp loạn quái vật. Tuy nhiên, nhiệm vụ cỏn con của gane thủ bỗng chốc trở thành sứ mệnh cao cả khi bạn phát hiện ra mình sử dụng được ma thuật, thứ vốn bị cấm và phải bắt đầu hành trình tìm hiểu về bốn tàn tích cổ có liên quan đến bí mật được đế chế che giấu

Kitaria Fables - Khi game thủ trở thành mèo làm nông dân và cứu thế giới 1

Lối chơi của Kitaria Fables được chia làm hai phần: đánh quái và làm nông, qua đó mèo ta sẽ sở hữu một căn nhà và một mảnh vườn nhỏ do người chú quá cố để lại. Tính năng trồng trọt trong game này khá là cơ bản so với các game thuần nông trại như Stardew Valley và Harvest Moon. Công việc của bạn chỉ đơn giản là mua hạt giống, gieo xuống đất, tưới nước và chờ thu hoạch.

Kitaria Fables - Khi game thủ trở thành mèo làm nông dân và cứu thế giới 2

Thế giới trong Kitaria Fables không rộng lớn lắm mà được chia làm nhiều khu vực nhỏ với đa dạng địa hình và nhiều loại quái vật khác nhau. Nhìn chung vẫn đủ để kích thích tinh thần khám phá của người chơi, đặc biệt hơn để sinh tồn trong thế giới này game thủ phải chăm chỉ tự thân vận động tìm kiếm nguyên liệu và chế đồ như Monster Hunter World.

Kitaria Fables - Khi game thủ trở thành mèo làm nông dân và cứu thế giới 3

Kitaria Fables hiện đã ra mắt trên nền tảng Play Station 4 /5, Xbox Series X/S và PC với giá 188.000đ trên Steam. Game thủ có thể trải nghiệm Demo miễn phí trước khi quyết định mua game tại đây:

Tải về Kitaria Fables trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20