Kingsman – The Secret Service: Tựa game nhập vai đi cảnh ăn theo phim đầy lôi cuốn

Với bối cảnh cũng tương tự như nguyên tác, người chơi sẽ chiêu mộ những mật vụ Kingsman và thực hiện những nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm.

Người đăng: Ngày đăng: 19/09/2017 Giới thiệu game

Với bối cảnh cũng tương tự như nguyên tác, người chơi sẽ chiêu mộ những mật vụ Kingsman và thực hiện những nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm cùng những nhân vật quen thuộc từng xuất hiện trên phim như Eggsy, Harry, Roxy, Merlin…Tại đây bạn sẽ được hóa thân thành những mật vụ để giải cứu thế giới khỏi những hiểm họa tiềm ẩn!!!

Kingsman – The Secret Service được xây dựng theo thể loại game đi cảnh hành động pha lẫn chút yếu tố bí mật. Bạn phải vượt qua các màn chơi đầy rẫy kẻ địch cùng các loại camera canh gác, rất may mắn là bạn được vũ trang bằng các loại trang thiết bị đa dạng để vượt qua chúng từ những loại vũ khí như dao súng…cho đến mắt kính công nghệ cao để hack camera. Chúng sẽ được phân phối một cách ít ỏi đầu màn và bạn phải sục sao khắp nơi để tìm thêm.

Kingsman - The Secret Service: Tựa game nhập vai đi cảnh ăn theo phim đầy lôi cuốn 0

Kingsman – The Secret Service còn mang trong  mình vài yếu tố hành động bí mật như bạn có thể nấp vào các loại thùng gỗ để ẩn nấp tầm nhìn của kẻ địch sau đó hạ gục đối phương một cách bất ngờ. Tất nhiên bạo lực không phải bao giờ cũng là cách giải quyết mọi vấn đề vì dựa vào cách hành động của bạn sau màn chơi mà game sẽ đánh giá bạn từ 1đến 3 sao cùng với một số thử thách nhất định để tăng thêm phần thú vị như không bị thương, tiêu diệt  chỉ một đối thủ hay không bị phát hiện.

Kingsman - The Secret Service: Tựa game nhập vai đi cảnh ăn theo phim đầy lôi cuốn 1

Những thử thách này không phải chỉ để chơi khi nhờ đó bạn có thể có được thêm tiền và điểm thưởng dùng để mở khóa những thông tin tình báo thêm cho màn chơi sau khi quay về  ví dụ bản đồ, số lượng đối thủ…tất cả tạo thành một lối chơi liên tục và hấp dẫn.

Ngoài ra game Kingsman – The Secret Service còn mang đến yếu tố xây dựng hấp dẫn khi bạn có thể chỉnh trang cho căn cứ của mình bằng các loại phòng ốc hay công trình phòng thủ, thuê thêm nhân viên về để bảo vệ chúng khỏi các người chơi khác trong đấu trường pvp hấp dẫn nơi bạn có thể tấn công căn cứ đối phương để cướp đoạt thôn tin tình báo hay các loại tài nguyên về cho bản thân mình.

Tải game Kingsman – The Secret Service cho Android  – IOS – APK

Kingsman - The Secret Service: Tựa game nhập vai đi cảnh ăn theo phim đầy lôi cuốn 2

Kingsman - The Secret Service: Tựa game nhập vai đi cảnh ăn theo phim đầy lôi cuốn 3

Kingsman - The Secret Service: Tựa game nhập vai đi cảnh ăn theo phim đầy lôi cuốn 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu