Kingshunt – Game hành động kết hợp Tower Defense hấp dẫn

Kingshunt là tựa game nhập vai kết hợp lối chơi thủ trụ (Tower Defense) mới mẻ sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 09/06/2021 Giới thiệu game

Kingshunt là tựa game nhập vai kết hợp lối chơi thủ trụ (Tower Defense) mới mẻ sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian tới.

Được phát triển bởi Vaki Games, Kingshunt chính là tựa game hành động ấn tượng trên PC mà game thủ khó lòng bỏ qua trong thời gian tới. Đặc biệt cùng với đồ họa đỉnh cao và lối chơi đa dạng, phiên bản thử nghiệm của Kinghunt đã nhanh chóng chinh phinh phục một phần cộng đồng game thủ ngày nay.

Kingshunt - Game hành động kết hợp Tower Defense hấp dẫn 0

Qua đó nhà phát triển cũng đồng thời cho biết Kingshunt là một tựa game online PvP lấy bối cảnh thời trung cổ. Game thủ có thể chọn lựa giữa 6 hero trong game, mỗi hero sẽ có kỹ năng và khả năng phối hợp riêng phù hợp từng hoàn cảnh để cả đội phòng thủ. Mỗi đội 5 người sẽ thi đấu giành cứ điểm với nhau, tuy nhiên mỗi khu vực sẽ có một hộ thần cực mạnh cùng hàng trăm kẻ địch, do đó game thủ sẽ cần một chiến lược phù hợp để phân chia nhiệm vụ và chiếm lĩnh mục tiêu trước kẻ địch.

Kingshunt - Game hành động kết hợp Tower Defense hấp dẫn 1

Bên cạnh đó hệ thống kỹ năng và nâng cấp của game cũng khá đa dạng với nhiều loại vũ khí và ma thuật khác nhau. Mỗi loại sẽ phù hợp với một môi trường chiến đấu riêng, có thể giúp game thủ dễ dàng tạo vật cản và phòng thủ trước hàng ngàn kẻ địch đông đảo.

Kingshunt - Game hành động kết hợp Tower Defense hấp dẫn 2

Đặc biệt ngoài lối chơi thú vị thì đồ họa của Kingshunt cũng đã mang về hai giải thưởng tại WN Unreal Dev Contest gần đây sau khi trở thành điểm nhấn với đồ họa vô cùng chi tiết trong mắt chuyên gia.

Kingshunt - Game hành động kết hợp Tower Defense hấp dẫn 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tham gia trải nghiệm trước phiên bản Beta của game tại đây:

Kingshunt trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim