Kingsense – game nhập vai chiến thuật đỉnh cao mở đăng ký trước

Kingsense là tựa game nhập vai chiến thuật đỉnh cao với bối cảnh hiện đại mà game thủ không thể bỏ qua khi vừa mở đăng ký trải nghiệm sớm.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2021 Giới thiệu game

Kingsense là tựa game nhập vai chiến thuật đỉnh cao với bối cảnh hiện đại mà game thủ không thể bỏ qua khi vừa mở đăng ký trải nghiệm sớm.

Mặc dù chỉ vừa mở đăng ký trước trong giai đoạn thử nghiệm nhưng Kingsense đã chứng minh được sức hút mạnh mẽ của mình. Đặc biệt với Kingsense, game thủ không chỉ được trải nghiệm những tinh túy trong lối chơi chiến thuật nhập vai mà thậm chí cả đồ họa và âm nhạc của game đều ở một đẳng cấp vô cùng khác biệt.

Kingsense - game nhập vai chiến thuật đỉnh cao mở đăng ký trước 0

Khác với những tựa game nhập vai từng ra mắt, Kingsense có bối cảnh và cốt truyện khá phức tạp và phong phú. Qua đó những sự kiện trong Kingsense bắt đầu diễn ra khi một tiểu hành tinh va vào trái đất và phá hủy hoàn toàn hệ sinh thái khiến con người phải sinh sống dưới lòng đất.

Cũng từ sự biến đổi môi trường sống đặc biệt này mà con người bắt đầu xuất hiện những khả năng dị thường mới, những người đột biến này được gọi là Sensates. Chính lúc này một cuộc nội chiến giành quyền thống trị nền văn minh cuối cùng dưới lòng đất nổ ra giữa 3 phe phái và game thủ trong vai trò một Sensates sẽ phải đối mặt với vô số thử thách để ngăn chặn khủng hoảng cũng như bảo vệ loài người trước những thảm họa tự nhiên có thể giáng xuống đầu họ bất cứ lúc nào.

Kingsense - game nhập vai chiến thuật đỉnh cao mở đăng ký trước 1

Lối chơi của game chủ yếu tập trung vào khả năng phân tích chiến thuật và tác chiến của game thủ. Qua đó game thủ sẽ phải tập hợp một đội riêng của mình trừ những Sensates mà bạn gặp gỡ trong quá trình làm nhiệm vụ hoặc gacha. Mỗi nhân vật sẽ có chỉ số và năng lực đặc biệt khác nhau, qua đó game thủ phải thật nhanh nhạy trong việc sắp xếp đội hình chiến thuật để đối đầu với những quái vật biến dị hay thậm chí là thảm họa tự nhiên.

Kingsense - game nhập vai chiến thuật đỉnh cao mở đăng ký trước 2

Không chỉ sở hữu lối chơi hấp dẫn đi kèm đồ họa thân thiện mà chính nhà phát triển cũng khá chịu chơi khi chỉ cần nhìn vào danh sách những diễn viên lồng tiếng cho những Sensates trong game là đã có vô số những cái tên nổi tiếng như Manori Uchida, Sumire Uesaka, Ayane Sakura…

Kingsense - game nhập vai chiến thuật đỉnh cao mở đăng ký trước 3

Hiện tại nhà phát triển vẫn chưa chính thức công bố ngày ra mắt của dự án game nhập vai chiến thuật đỉnh cao này. Nhưng game thủ yêu thích có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước để trải nghiệm sớm tại đây:

Trang chủ: http://www.kingsensegame.com

Đăng ký trước trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này