King’s Heroes – Thế giới fantasy đầy thú vị với phong cách giao chiến độc đáo

King’s Heroes là tựa game chiến thuật được làm với phong cách thả quân quen thuộc của Clash Royale, thêm vào các yếu tố gameplay độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 02/01/2020 Giới thiệu game

King’s Heroes là tựa game chiến thuật được làm với phong cách thả quân quen thuộc của Clash Royale, thêm vào các yếu tố gameplay độc đáo.

King’s Heroes sẽ xoay quanh cuộc chiến giữa 3 chủng tộc chính là con người, quái vật và ác quỷ. Bạn sẽ hóa thân thành vua của 1 trong 3 chủng tộc này và gầy dựng cơ đồ của mình bằng việc chiến đấu với quân đội của đối phương.

King’s Heroes - Thế giới fantasy đầy thú vị với phong cách giao chiến độc đáo 0

Ngoài các quân bài, người chơi còn có thể lựa chọn 1 trong 3 chỉ huy chính của game là Human King, Beast King, và Devil King. Mỗi chỉ huy sẽ có kỹ năng kích hoạt riêng khác biệt với các thẻ bài và bạn có thể nâng cấp chúng hơn nữa trong quá trình chơi.

King’s Heroes - Thế giới fantasy đầy thú vị với phong cách giao chiến độc đáo 1

Người chơi sẽ bị thu hút bởi phong cách gameplay độc đáo của King’s Heroes thông qua tính năng giao chiến cho phép bạn điều binh khiển tướng trên 2 làn đường song song một cách khá dễ dàng.

King’s Heroes - Thế giới fantasy đầy thú vị với phong cách giao chiến độc đáo 2

Để tạo ra được một bộ bài mạnh thì game thủ cần phải tính được các combo đòn hiệu quả từ việc kết hợp hiệu ứng của những quân bài với nhau. Bên cạnh đó bạn phải nghiên cứu, tìm hiểu cách khắc chế đối thủ, tìm ra những điểm yếu của họ để tấn công giành lợi thế.

King’s Heroes - Thế giới fantasy đầy thú vị với phong cách giao chiến độc đáo 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Lazara Battle Heroes – Game idle thẻ tướng không phụ thuộc auto

Với cơ chế thẻ mana để triệu hồi các quân bài ra thì bạn phải tính toán hợp lý làn đường xuất quân, đội hình của đối phương để có phương án chiến đấu thích hợp. Bên cạnh đó bạn có thể đặt 1 hàng chờ để tự động sản xuất quân khi đủ lượng mana thích hợp.

King’s Heroes - Thế giới fantasy đầy thú vị với phong cách giao chiến độc đáo 4

Vẫn là lối chơi chiến thuật tấn công và phòng thủ quen thuộc, nhưng King’s Heroes mang đến cho game thủ một cảm giác mới mẻ và hứng thú hơn. Đó là cuộc chiến tranh đoạt giữa 3 thế lực khác nhau trong một thế giới viễn tưởng với hàng loạt những loại phép thuật và quái vật – chủ đề được rất nhiều game thủ ưa chuộng.

Tải game King’s Heroes cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật