King’s Choice – Gamota: Cuộc sống hoàng gia tinh tế thời trung cổ

King's Choice Gamota sẽ mang đến cho người chơi những cảm xúc thăng hoa chưa từng có khi trở thành một vị Vua huyền thoại.

Người đăng: Ngày đăng: 18/01/2023 Giới thiệu game

King’s Choice Gamota sẽ mang đến cho người chơi những cảm xúc thăng hoa chưa từng có khi trở thành một vị Vua huyền thoại.

Là một tựa game nhập vai mô phỏng, King’s Choice xây dựng một cốt truyện tranh giành quyền lực hấp dẫn với tuyến nhân vật có cá tính riêng và vẻ ngoài cuốn hút. Nhân vật chính là con trai duy nhất của Lãnh Chúa và luôn được người dân trong Vương quốc tôn kính.

King's Choice - Gamota: Cuộc sống hoàng gia tinh tế thời trung cổ 0

Tuy nhiên số phận của bạn đã có một bước ngoặt kịch tính khi Aves – kẻ đứng đầu tổ chức đảo chính sát hại cha bạn và giam cầm bạn vào nhà tù. Đối mặt với nghịch cảnh nhưng bạn chưa từng mất hy vọng, thay vào đó bạn tự hứa sẽ trả thù kẻ đã hãm hại mình và cha mình. Bạn sẽ không hề phải chiến đấu một mình, bên cạnh bạn luôn có người bạn thân, người cận vệ trung thành, những bóng hồng tri kỉ,…

King's Choice - Gamota: Cuộc sống hoàng gia tinh tế thời trung cổ 1

Các sự kiện mà người chơi trải qua trong King’s Choice là khoảng thời gian mà bạn từng bước xây dựng và cai trị vương quốc của riêng mình. Game đã mang đến rất nhiều tính năng hấp dẫn khiến người chơi hoàn toàn chìm đắm trong cuộc sống hoàng gia nhiều biến cố.

King's Choice - Gamota: Cuộc sống hoàng gia tinh tế thời trung cổ 2

Mỗi ngày, người chơi cần xử lý các công việc của chính phủ, phong tước hiệu quý tộc, xây dựng liên minh, đánh bại kẻ thù và phát triển thương mại. Cốt truyện sẽ có những bước ngoặt bất ngờ nên người chơi cần phát triển bản thân mạnh mẽ, chiêu mộ thật nhiều các anh hùng huyền thoại, những người hỗ trợ trung thành để đối phó với mọi tình huống xảy ra.

King's Choice - Gamota: Cuộc sống hoàng gia tinh tế thời trung cổ 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Kẻ Sống Sót Cuối Cùng – Game roguelike phiêu lưu trong thế giới giả tưởng

Ngoài chịu trách nhiệm với quốc gia, bạn cũng cần rèn luyện để trở thành một người cha, người chồng mẫu mực. Vương quốc sẽ ngày càng trở nên hùng mạnh nếu bạn có một hậu cung vững chắc. Bạn cần phải hài hòa các mối quan hệ tình cảm với những tri kỉ xinh đẹp, phải nuôi dạy con trai và con gái trưởng thành, trở thành người thừa kế hoặc gả cho những người thừa kế của người chơi khác nhằm mở rộng sức mạnh.

King's Choice - Gamota: Cuộc sống hoàng gia tinh tế thời trung cổ 4

Khi đã đủ tiềm lực, bạn có thể dẫn quân đội của mình tham gia PVP để thu được tài nguyên vật phẩm cần thiết. Bạn cũng có thể xây dựng liên minh và tập hợp các đồng minh để tiến hành những cuộc chiến quy mô lớn khốc liệt. Thế giới trong game King’s Choice vô cùng rộng lớn và bạn chính là người thống trị, người quyết định sự tồn vong của một Vương quốc. Hãy sẵn sàng để trở thành vị Vua quyền lực nhất!

Tải game cho Android – IOS
Trang chủ: https://kingschoice.gamota.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc