KingdomsM – Game chiến thuật mang đến trải nghiệm những trận chiến vĩ đại

KingdomsM là tựa game chiến thuật chiến lược đội hình có đầy đủ các yếu tố cần thiết nhất, mô phỏng những trận chiến vĩ đại trong lịch sử Tam Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 15/05/2020 Giới thiệu game

KingdomsM là tựa game chiến thuật chiến lược đội hình có đầy đủ các yếu tố cần thiết nhất, mô phỏng những trận chiến vĩ đại trong lịch sử Tam Quốc.

KingdomsM được thiết kế quen thuộc nhưng bắt mắt trong bối cảnh Tam Quốc. Trong đó, hình tượng các tướng theo phong cách chibi đáng yêu nhưng vẫn làm nổi bật những nét riêng dễ nhận diện.

KingdomsM - Game chiến thuật mang đến trải nghiệm những trận chiến vĩ đại 0

Ban đầu, lối chơi của KingdomsM là xây dựng đội hình tướng, vượt qua những thử thách như các game thẻ tướng thông thường. Người chơi sẽ sắp xếp tướng trên một sàn đấu gồm những ô lục giác. Các tướng sẽ di chuyển trong các ô lục giác và tung chiêu thức tự động khi kẻ thù ở trong phạm vi được tấn công.

KingdomsM - Game chiến thuật mang đến trải nghiệm những trận chiến vĩ đại 1

Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ xây dựng cung điện, các công trình kiến trúc cho quốc gia của mình rồi chinh chiến mở rộng lãnh thổ. Vẫn sẽ có những nhiệm vụ hướng dẫn đặt ra giúp người chơi dễ tiếp cận game và có cái nhìn tổng quan về hướng phát triển về sau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thạch Sanh 3D – Game thuần Việt có đồ họa sống động và cách chơi đa dạng

Giai đoạn đầu chủ yếu tập trung khai phá những thành nhỏ thông qua việc triệu tập anh hùng, bồi dưỡng anh hùng phát triển sức mạnh bằng cách cường hóa các trang bị, tăng cấp, tăng sao, tăng kĩ năng,…

KingdomsM - Game chiến thuật mang đến trải nghiệm những trận chiến vĩ đại 2

KingdomsM đặc biệt khi tái tạo hơn 374 lâu đài từ thời Tam Quốc. Ở các chiến trường lớn, người chơi còn có thể chiêm ngưỡng sự hoành tráng đến choáng ngợp với tối đa 37400 đơn vị quân. Chính vì vậy mà dù chỉ là game nhưng lại mang đến những trải nghiệm các trận chiến lịch sử vĩ đại diễn ra sống động trước mắt.

KingdomsM - Game chiến thuật mang đến trải nghiệm những trận chiến vĩ đại 3

Với KingdomsM, bạn được tạo cơ hội thêm câu chuyện riêng của bạn vào lịch sử và thử viết lại lịch sử trong chiến trường nơi lịch sử Tam Quốc vẫn còn nguyên vẹn!

Tải game KingdomsM cho Android – iOS – APK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật