Kingdom of Heroes: Tactics War – Đồ họa đẹp mắt với nhiều nội dung hấp dẫn

Cái tên Kingdom of Heroes: Tactics War khiến người ta nghĩ đến một game gacha P2W nhưng thực chất đây lại là một game SRPG tuyệt vời.

Người đăng: Ngày đăng: 24/09/2020 Giới thiệu game

Tựa Kingdom of Heroes: Tactics War khiến người ta nghĩ đến một game gacha P2W nhưng thực chất đây lại là một game SRPG tuyệt vời.

Thị trường game mobile hiện nay bị bội thực bởi quá nhiều tựa game ít tốn công sức mà chỉ tập trung vào gacha để kiếm tiền. Thế nhưng Kingdom of Heroes: Tactics War nghe tên thì có vẻ cũng là một game như vậy lại không phải như tưởng tượng.

Tựa game này nổi bật với tỉ lệ phần trăm gacha thấp đến mức không tưởng cùng các hoạt động có tính chiến thuật. Nhìn chung, đây là một game SRPG được thiết kế đẹp mắt với nhiều nội dung hấp dẫn rất đáng để trải nghiệm.

Kingdom of Heroes: Tactics War - Đồ họa đẹp mắt với nhiều nội dung hấp dẫn 0

Người chơi sẽ được lựa chọn 4 anh hùng để xây dựng đội hình của mình. Mỗi anh hùng đều có kĩ năng và khả năng riêng của họ. Đội hình có thể thay đổi tùy theo chiến lược của người chơi trước khi bắt đầu một trận đấu.

Cơ chế chiến đấu của tựa game này là đánh theo lượt, các cuộc chiến diễn ra trên một sàn đấu hình lục giác có bố cục khác nhau tùy theo cấp độ thử thách. Ở mỗi lượt, người chơi có thể di chuyển quanh bản đồ trước khi thực hiện các cuộc tấn công, mặc dù mỗi lượt đều là những giai đoạn ngắn nhưng vẫn có thể thay đổi chiến thuật hợp lý tùy tình huống đang diễn ra.

Kingdom of Heroes: Tactics War - Đồ họa đẹp mắt với nhiều nội dung hấp dẫn 1

Tính chiến thuật trong Kingdom of Heroes: Tactics War Mobile khá chuyên sâu một phần lớn nhờ vào việc phân chia các anh hùng theo năm lớp nguyên tố và hầu hết các đòn tấn công đều được sử dụng một cách tốt nhất khi đặt vào một điều kiện cụ thể.

Ví dụ, Arthur’s Forestallment có thể đâm xuyên qua hai kẻ thù, gây sát thương cho cả hai. Tuy nhiên, chúng phải được xếp thẳng hàng trên mặt lưới lục giác và Arthur phải tấn công từ góc thích hợp. Thêm vào đó, Arthur thuộc Nguyên tố Lửa, có nghĩa là các đòn tấn công của anh ta gây sát thương nhiều hơn cho đối thủ hệ Mộc và hầu như không gây thiệt hại gì cho đối thủ hệ Thủy. Do đó người chơi cần áp dụng để tính toán hành động tốt hơn.

Kingdom of Heroes: Tactics War - Đồ họa đẹp mắt với nhiều nội dung hấp dẫn 2

Hay Freyja’s Raven với khả năng ném bom cả một khu vực trên bản đồ. Mặc dù cực kỳ mạnh mẽ nhưng điều kiện tiên quyết là khoảng cách giữa cô với đối thủ phải ít nhất là một viên lục giác. Nếu ở cự ly gần hiệu quả kĩ năng trở nên vô dụng. Freyja’s Raven thuộc nguyên tố Bóng Tối nên các đòn đánh tạo hiệu quả tốt nhất với các kẻ địch thuộc nguyên tố Ánh Sáng.

Chính vì vậy, người chơi cần học cách kiểm soát chiến trường và biết chọn anh hùng cũng như đối tượng tấn công mới là chìa khóa giành chiến thắng. Có đôi lúc, bạn hiểu được những quy luật đó nhưng khi áp dụng vào từng trận chiến không phải là một điều đơn giản hay thành thạo chỉ trong một, hai ngày.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spyjinx – Game chiến thuật bối cảnh thế giới gián điệp thú vị

Kingdom of Heroes: Tactics War cũng đáp ứng tiêu chuẩn thông dụng của một tựa game mobile là hệ thống chiến đấu tự do. Tuy nhiên, hệ thống này chỉ nên được sử dụng trong các trận chiến đơn giản, phải chính tay người chơi tự sử dụng các anh hùng và thi triển khi cần thiết mới có hiệu quả tốt hơn nhiều.

Bên cạnh những tính năng và hoạt động thường gặp như nhiệm vụ cốt truyện cung cấp các nguyên liệu nâng cấp, hệ thống phát triển anh hùng đầy đủ các phương diện. Thì hệ thống Rune là tính năng hay nhất của trò chơi này.

Kingdom of Heroes: Tactics War - Đồ họa đẹp mắt với nhiều nội dung hấp dẫn 3

Hệ thống Rune sẽ làm thay đổi các thuộc tính của Anh Hùng bằng cách trang bị cho họ một bộ Rune đầy đủ. Mà bộ Rune này có thể tìm kiếm hoàn chỉnh chỉ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, hoạt động trong trò chơi. Ví dụ, người chơi có thể trang bị cho anh hùng một bộ 4 Charge Runes để tăng thêm 35% chỉ số tấn công. Hay cung cấp một bộ 2 Life Runes để tăng lượng HP lên 20%. Đặc biệt, những hiệu ứng này có thể xếp chồng lên nhau, nên bạn có thể cung cấp 6 Life Runes và tăng chỉ số HP lên đến 60%.

Một điều nữa không thể phủ nhận chính là đồ họa của tựa game này cực kỳ tuyệt vời. Ngoài những phân đoạn cắt cảnh chiến đấu sống động, có độ chi tiết cao với cảm hứng anime rõ nét. Thì các nhân vật mang phong cách chibi cũng tạo nên sự kết hợp hài hòa.

Kingdom of Heroes: Tactics War - Đồ họa đẹp mắt với nhiều nội dung hấp dẫn 4

Kingdom of Heroes: Tactics War còn cung cấp các nội dung thú vị như Tower of Arrogance với phần thưởng là tiền tệ cao cấp khi bạn leo đủ 100 tầng, các đấu trường PVP, hệ thống Guild, các sự kiện cạnh tranh theo mùa giải,…Nhìn chung, Kingdom of Heroes: Tactics War có rất nhiều thứ để cung cấp cho fan hâm mộ thể loại SRPG những trải nghiệm sâu sắc.

Tải game Kingdom of Heroes: Tactics War cho AndroidiOSAPK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ