Kingdom Knights – Game thẻ bài với hơn 100 màn chơi đủ các thể loại

Kingdom Knights là tựa game thẻ bài kết hợp chiến thuật chất lượng lấy bối cảnh con người, tiên, orc, người lùn chiến đấu chống lại các quái vật khác nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 02/01/2020 Giới thiệu game

Kingdom Knights là một tựa game thẻ bài kết hợp chiến thuật rất chất lượng lấy bối cảnh con người, tiên, orc, người lùn chiến đấu chống lại các quái vật khác nhau.

Cốt truyện trong game sẽ diễn ra tại một vùng đất huyền ảo nơi các chủng tộc như tiên, người, orc đang chung sống với nhau một cách yên bình thì bất ngờ những đàn quân quái vật cùng hiểm họa về diệt chủng đe dọa tất cả cư dân ở đây.

Kingdom Knights - Game thẻ bài với hơn 100 màn chơi đủ các thể loại 0

Bạn có thể chiêu mộ những binh sĩ từ tất cả chủng tộc khác nhau để tham chiến trong Kingdom Knights. Mỗi đội quân sẽ được thể hiện dưới dạng những thẻ bài chiến đấu mà bạn có thể triệu hồi trong trận. Chúng sẽ tương khắc với nhau và có những chỉ số riêng biệt để bạn cải thiện dần.

Kingdom Knights - Game thẻ bài với hơn 100 màn chơi đủ các thể loại 1

Người chơi sẽ phải xây dựng bộ bài của riêng mình để đi so tài với những đối thủ khắp bản đồ. Thực tế thì gameplay của Kingdom Knights khá giống game thả quân kiểu Clash Royale hơn khi bạn phải tính toán tài nguyên lẫn tính chất quân đội của mình để đưa họ ra chiến trường thật hiệu quả.

Kingdom Knights - Game thẻ bài với hơn 100 màn chơi đủ các thể loại 2

Quân lính sẽ được chia thành 6 tier khác nhau, càng lên cao thì loại lính càng mạnh. Có đến 72 loại thẻ bài và 9 chỉ huy (mỗi chỉ huy lại có khả năng riêng) để bạn lựa chọn thay thế tùy tình huống chiến lược.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đạo hữu, độ kiếp không – Game tu tiên chân thực với gameplay đồ sộ

Sở dĩ có số lượng thẻ bài đông đảo này vì Kingdom Knights mang đến hơn 100 màn chơi đủ thể loại từ chiếm điểm, thủ tháp, tấn công – phòng thủ để bạn tha hồ triển khai các lựa chọn chiến thuật cho mình.

Kingdom Knights - Game thẻ bài với hơn 100 màn chơi đủ các thể loại 3

Đồ họa của game cũng nhìn rất ổn, với việc thể hiện các đơn vị quân rành mạch rõ ràng cũng như phần hiệu ứng kỹ năng được làm rất rõ. Đây sẽ là một tựa game vô cùng thích hợp dành cho fan của thể loại thẻ bài chiến thuật.

Tải game Kingdom Knights cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới