Kingdom Heroes M – Phiên bản mobile của game PC cổ điển Kingdom Heroes Online

Kingdom Heroes M kế thừa các yếu tố từ phong cách nghệ thuật, class nhân vật, gameplay,.. với thiết kế phù hợp với lối chơi trên mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 12/03/2021 Giới thiệu game

Kingdom Heroes M kế thừa tất cả các yếu tố từ phong cách nghệ thuật, class nhân vật, gameplay,..với thiết kế phù hợp với lối chơi trên mobile.

Kế thừa toàn bộ tinh hoa của game PC cổ điển Kingdom Heroes Online, Kingdom Heroes M xây dựng nguyên vẹn 101 bản đồ Tam Quốc và 53 War Souls gợi lại những kỉ niệm quá khứ huy hoàng với giao diện mới trên nền tảng mobile cho phép game thủ chơi game một cách mượt mà không gặp phải bất kỳ rào cản nào.

Kingdom Heroes M - Phiên bản mobile của game PC cổ điển Kingdom Heroes Online 0

Cũng như phiên bản gốc, người chơi sẽ được tham gia vào những trận chiến trực tuyến quy mô lớn nơi chiến lược được đặt lên hàng đầu. Bạn sẽ xây dựng đội quân của riêng mình, bồi dưỡng họ ngày càng trở nên mạnh mẽ và chiến đấu với hàng chục ngàn người chơi khác trong hoạt động Chiến Bang hoành tráng.

Kingdom Heroes M - Phiên bản mobile của game PC cổ điển Kingdom Heroes Online 1

Bên cạnh đó, những hoạt động hàng ngày cũng không kém phần thú vị và hỗ trợ nhiều trong việc tăng tiến sức mạnh. Những thử thách phó bản, săn Boss ở hai hình thức cá nhân và tổ đội đem đến cơ hội thu thập nhiều vật phẩm hữu ích và có giá trị.

Kingdom Heroes M - Phiên bản mobile của game PC cổ điển Kingdom Heroes Online 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Battleship APOLLO – Những trận chiến không gian có chiều sâu chiến thuật

Mỗi nhân vật trong Kingdom Heroes M đều có những bộ trang bị sử thi bất kể cấp độ nào. Chỉ cần năng cấp trang bị sẽ giúp gia tăng lượng lớn sức chiến đấu giúp nhân vật mạnh mẽ hơn, dễ dàng đối phó với các thử thách ngày càng khó nhằn về sau.

Kingdom Heroes M - Phiên bản mobile của game PC cổ điển Kingdom Heroes Online 3

Chưa kể đến, để phù hợp với lối chơi trên mobile, Kingdom Heroes M còn tích hợp hệ thống tự động nhằm tối ưu hóa việc treo máy đánh quái, lên cấp dễ dàng và thuận tiện hơn cho tất cả người chơi.

Tải game Kingdom Heroes M cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới