Kingdom Defender: Game phòng thủ tháp với phong cách huấn luyện quân đội độc đáo

Bảo vệ lãnh thổ của bạn trong Kingdom Defender bằng cách tuyển mộ những anh hùng mạnh mẽ và trung thành vào đội quân của bạn và đánh bại những kẻ xâm nhập xấu xa.

Người đăng: Ngày đăng: 05/01/2019 Giới thiệu game

Bảo vệ lãnh thổ của bạn trong Kingdom Defender bằng cách tuyển mộ những anh hùng mạnh mẽ và trung thành vào đội quân của bạn và đánh bại những kẻ xâm nhập xấu xa.

Thuộc thể loại game đấu thẻ tướng kết hợp thủ tháp, Kingdom Defender vẫn tạo lên được một cốt truyện huyền ảo khá thú vị. Lúc này một vị vua già đã bán hết vương quốc mình cho Quỷ dữ và một vị linh mục tối cao đã đưa ra một lời tiên tri về vận mệnh của vương quốc. Thế nhưng nó đã bị rơi vào quên lãng và không một ai biết đến. Thông qua hành trình đánh bại kẻ thù và mở khóa các chương mới trong cuộc phiêu lưu của mình, bạn sẽ tìm thấy được câu trả lời cuối cùng.

Kingdom Defender: Game phòng thủ tháp với phong cách huấn luyện quân đội độc đáo 0

Game được thiết kế theo phong cách chibi đáng yêu cùng gam màu tươi sáng. Cách tạo hình nhân vật độc đáo và dễ có cảm tình cùng các hiệu ứng kĩ năng, âm thanh được chăm chút kĩ lưỡng tạo ra những trận đánh kịch tính và lôi cuốn người chơi theo dõi theo từng bước phát triển.

Cũng giống như các game thủ tháp thông thường, Kingdom Defender Mobile sở hữu một hệ thống hơn 100 anh hùng với các thuộc tính và kĩ năng khác nhau. Dù thỏa sức cho người chơi lựa chọn anh hùng yêu thích song mặt khác cũng đòi hỏi họ phải đưa ra những lựa chọn khôn ngoan, cả về các anh hùng trong trận chiến PVE và kẻ thù để tấn công nhằm giành được chiến thắng cuối cùng. Có thể nói mọi quyết định của bạn đều sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của vương quốc.

Kingdom Defender: Game phòng thủ tháp với phong cách huấn luyện quân đội độc đáo 1

Kingdom Defender: Game phòng thủ tháp với phong cách huấn luyện quân đội độc đáo 2

Trong đó không thể không nhắc đến hệ thống quân đội, đội quân của bạn được coi là sự bảo vệ cuối cùng cho vương quốc và các thần dân trong vương quốc. Sự kết hợp với các anh hùng khác nhau trong mỗi trận đấu sẽ dẫn đến kết quả trận đấu hoàn toàn khác nhau. Hơn thế nữa có rất nhiều phương thức để phát triển quân đội với 5 thành viên vì vậy nhiệm vụ chính của người chơi là nỗ lực bồi dưỡng, huấn luyện để có được đội quân mạnh nhất.

Kingdom Defender: Game phòng thủ tháp với phong cách huấn luyện quân đội độc đáo 3

Kingdom Defender: Game phòng thủ tháp với phong cách huấn luyện quân đội độc đáo 4

Ngoài ra Kingdom Defender còn cung cấp nhiều hoạt động PVP hấp dẫn khác diễn ra theo mô tuýp đấu thẻ tướng tranh hạng như Bảng xếp hạng hành lang, Thử nghiệm gương, Cung điện bị mất, Bang hội, Đấu trường và nhiều hệ thống khác để người chơi tìm kiếm những cảm xúc mới mẻ và trò chơi đa dạng hơn. Nhìn chung ở trong Kingdom Defender bạn có thể là một người phạm tội cũng có thể là một hậu vệ, do vậy chặng đường khám phá sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho mỗi người.

Tải game Kingdom Defender cho APK  – iOSAndroid

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

OMG Loạn Đấu - Game đối kháng mix skill độc lạ!