King Rabbit – Race: Game đua xe với lối chơi hấp dẫn và bộ điều khiển cực nhạy

Nhà phát triển indie RareSloth đã cho ra mắt tựa game đua xe nhiều người chơi không đồng bộ dành cho mobile là King Rabbit - Race.

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2022 Giới thiệu game

Nhà phát triển indie RareSloth đã cho ra mắt tựa game đua xe nhiều người chơi không đồng bộ dành cho mobile là King Rabbit – Race.

King Rabbit – Race không phải là phần tiếp theo, mà là phần phụ của trò chơi trước đó của nhà phát hành này là King Rabbit – Puzzle, được phát hành vào năm 2014. Hai trò chơi là một phần của cùng một vũ trụ nhưng khác nhau rất nhiều về lối chơi. King Rabbit – Race đưa người chơi vào một cuộc hành trình đua xe hấp dẫn khi bạn phải sử dụng tất cả các kỹ năng của mình để tồn tại càng lâu càng tốt.

King Rabbit - Race: Game đua xe với lối chơi hấp dẫn và bộ điều khiển cực nhạy 0

King Rabbit – Race thách thức người chơi vượt qua các chướng ngại vật khó khăn, nơi bạn phải đánh bại những con thỏ khác nếu muốn chiến thắng. Nhưng chỉ giải quyết những trở ngại trên đường đi sẽ không phải là nhiệm vụ duy nhất vì người chơi dành thời gian trên sân càng lâu thì thỏ của họ chạy càng nhanh. Game gần giống như lối chơi của Piano Tiles ngoại trừ việc bạn đang điều khiển một chú thỏ.

King Rabbit - Race: Game đua xe với lối chơi hấp dẫn và bộ điều khiển cực nhạy 1

King Rabbit – Race cũng có hệ thống bảng xếp hạng cạnh tranh, nơi người chơi có thể cạnh tranh với bạn bè và những người khác trên toàn thế giới. Các danh hiệu có thể kiếm được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, điều này sẽ giúp mọi người tăng thứ hạng. Thứ hạng càng cao, đối thủ càng khó. Kèm theo hằng ha sa số các nhiệm vụ mới mỗi ngày, sẽ cung cấp cho người chơi những mục tiêu cần đạt được, giúp bạn rèn luyện độ chính xác, tốc độ, khả năng phối hợp và trí nhớ của mình.

King Rabbit - Race: Game đua xe với lối chơi hấp dẫn và bộ điều khiển cực nhạy 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Three Kingdoms: Legends of War – Đọ sức trong những trận chiến PVP nhịp độ nhanh

King Rabbit – Race cũng sẽ có một thị trường để không chỉ mua mà còn bán skins và nhẫn của thỏ. Số lượng có hạn vì mỗi thiết kế sẽ chỉ có 100 bản. Tuy nhiên game sẽ liên tục cập nhật các trang phục mới theo thời gian và những chiếc nhẫn sẽ cho phép tạo ra các hiệu ứng và âm thanh độc nhất vô nhị.

King Rabbit - Race: Game đua xe với lối chơi hấp dẫn và bộ điều khiển cực nhạy 3

Để mua những bộ trang phục này, bạn có thể kiếm được tiền trong trò chơi khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc thông qua mua hàng. Chưa kể đến trong game có những hòn đảo sẽ mang đến cho người chơi cơ hội tìm kiếm những vật phẩm quý hiếm trên thế giới.

King Rabbit - Race: Game đua xe với lối chơi hấp dẫn và bộ điều khiển cực nhạy 4

Với lối chơi hấp dẫn và điều khiển nhạy, bạn sẽ muốn tiếp tục chơi không ngừng. King Rabbit – Race là một tựa game đua xe dễ tìm hiểu nhưng khó để làm chủ sẽ kích thích bản năng chinh phục ở mỗi người chơi.

Tải game King Rabbit – Race cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên