King Online có đồ họa sáng sủa, lối chơi nhập vai thích thú

Bên cạnh yếu tố đồ họa, King Online cũng thể hiện được sự phong phú về mặt nội dung gameplay nhờ hàng loạt tính năng hấp dẫn của dòng game nhập vai trên mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2016 Giới thiệu game
King Online

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

King Online

Bên cạnh yếu tố đồ họa, King Online cũng thể hiện được sự phong phú về mặt nội dung gameplay nhờ hàng loạt tính năng hấp dẫn của dòng game nhập vai trên mobile.

King Online là phần tiếp theo của series game mobile online nhập vai Vương Quyền 1 và 2 rất nổi tiếng tại xứ sở Gấu trúc, Hàn Quốc và nếu bạn còn nhớ thì trước đó game Vương Quyền 2 hay King Online 2 cũng đã được phát hành tại Việt Nam với tên gọi Liên Minh Huyền Bí dưới NPH MCGame.

Cũng giống như King Online 2, bối cảnh của King Online tiếp tục được diễn ra ở châu Âu, nơi mà cuộc chiến giữa liên minh loài người và ma quỷ vẫn tồn tại. Bước chân vào thế giới của King Online game thủ sẽ được hóa thân vào các lớp nhân vật Hiệp Sĩ, Cung Thủ và Chiến Binh để cùng nhau chống lại liên minh bóng tối.

King Online có đồ họa sáng sủa, lối chơi nhập vai thích thú 0

Điểm nổi trội của King Online tiếp tục được phát huy chính là nền tảng 3D rất bắt mắt. Game thủ sẽ được trải nghiệm bối cảnh châu Âu trung cổ từ những hình ảnh tươi sáng, có chiều sâu từ những chi tiết nhỏ như cỏ cây, hoa lá, các công trình hay các bộ giáp trụ, vũ khí của nhân vật.

Cũng nhờ lợi thế về đồ họa mà King Online nhận được sự ủng hộ từ phía game thủ thông qua các hiệu ứng chiến đấu của nhân vật nhanh gọn, mượt mà và sống động. Với tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi đặc trưng đi kèm các loại vũ khí và bộ kỹ năng đặc trưng, game thủ sẽ được tận hưởng vô vàn phong cách chiến đấu riêng biệt, hấp dẫn mà King Online mang đến.

King Online có đồ họa sáng sủa, lối chơi nhập vai thích thú 1

Bên cạnh yếu tố đồ họa, game cũng thể hiện được sự phong phú về mặt nội dung gameplay nhờ hàng loạt tính năng hấp dẫn của dòng game nhập vai trên mobile. Game thủ sẽ được chạm tay vào vô vàn các loại vũ khí, trang bị nơi bạn có thể cường hóa, khảm nạm để gia tăng thuộc tính. Ngoài ra các tính năng quen thuộc như thú cưỡi, pet hay hệ thống nhiệm vụ đồ sộ với hàng trăm nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau cũng là điểm nhấn lớn nhất của game.

King Online có đồ họa sáng sủa, lối chơi nhập vai thích thú 2

Với King Online game thủ sẽ chìm đắm trong các màn chơi theo dạng vượt ải truyền thống, đối mặt với những trường đoạn một chọi số đông gay cấn và thỏa sức thể hiện kỹ năng của mình với nhiệm vụ duy nhất – tiêu diệt bè lũ quái vật để nhận các phần thưởng xứng đáng. Không những vậy, khi đạt những cấp độ cao hơn, game còn mở ra các hoạt động lớn như Đấu trường, Bang chiến, Quốc Chiến, Vượt tháp…

King Online có đồ họa sáng sủa, lối chơi nhập vai thích thú 3

King Online có đồ họa sáng sủa, lối chơi nhập vai thích thú 4

Với việc tiếp tục phát huy lợi thế từ những sản phẩm trước đó, King Online được đánh giá là một tựa game hứa hẹn sẽ gây sốt cho làng game Việt trong năm 2016. Những thông tin tiếp theo về tựa game này sẽ được 2Game gửi tới game thủ trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh về trò chơi:

King Online có đồ họa sáng sủa, lối chơi nhập vai thích thú 5

King Online có đồ họa sáng sủa, lối chơi nhập vai thích thú 6

King Online có đồ họa sáng sủa, lối chơi nhập vai thích thú 7

King Online có đồ họa sáng sủa, lối chơi nhập vai thích thú 8

King Online có đồ họa sáng sủa, lối chơi nhập vai thích thú 9

King Online có đồ họa sáng sủa, lối chơi nhập vai thích thú 10

King Online có đồ họa sáng sủa, lối chơi nhập vai thích thú 11

King Online có đồ họa sáng sủa, lối chơi nhập vai thích thú 12

King Online có đồ họa sáng sủa, lối chơi nhập vai thích thú 13

King Online có đồ họa sáng sủa, lối chơi nhập vai thích thú 14

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này