King of Arena – Game nhập vai nhàn rỗi giả tưởng với nhiều điểm độc đáo

King of Arena cho phép người chơi đắm mình trong những trận chiến đậm chất hành động và thú vị với những người chơi trên toàn cầu.

Người đăng: Ngày đăng: 04/06/2021 Giới thiệu game

King of Arena cho phép người chơi đắm mình trong những trận chiến đậm chất hành động và thú vị với những người chơi trên toàn cầu.

King of Arena đến từ NPH 1morefun sở hữu nền đồ họa tuyệt đẹp với những gam màu rực rỡ. Thêm vào đó, game còn có tới hơn 100 anh hùng thần thoại được thiết kế bắt mắt cho người chơi thỏa sức chọn lựa, thu thập cho đội hình. Cũng giống như các game thẻ tướng, bạn sẽ chiêu mộ và bồi dưỡng đội hình ngày càng trở nên mạnh mẽ. Đó là chưa kể đến khi càng lên cao diện mạo của các anh hùng còn thay đổi. Người chơi có thể sưu tập đủ bộ các diện mạo hoàn chỉnh của anh hùng mà mình yêu thích.

King of Arena - Game nhập vai nhàn rỗi giả tưởng với nhiều điểm độc đáo 0

King of Arena tích hợp lối chơi idle và auto cho phép người chơi rảnh tay và ngoại tuyến mà vẫn nhận được tài nguyên bất cứ lúc nào. Các anh hùng của bạn sẽ vẫn chiến đấu và thu thập mọi thứ trong game. Khi đăng nhập trở lại, người chơi chỉ cần lấy tất cả kho báu trong rương chiến lợi phẩm và tiếp tục phát triển đội hình của mình hiệu quả hơn.

Dễ chơi nhưng khó thành thạo, King of Arena cung cấp nhiều cách khả thi để bạn tùy chỉnh đội của riêng mình. Có Giới hạn chủng tộc, Buff đội hình, Vị trí trong đội hình, trang bị, chế đồ,…rất nhiều thứ cần chú ý để đưa ra những chiến lược phát triển đội hình toàn diện nhất.

King of Arena - Game nhập vai nhàn rỗi giả tưởng với nhiều điểm độc đáo 1

Có thể bạn muốn xem thêm: The Origin Mission – Thể hiện khả năng one shot one kill trong trận đấu tay đôi

Ngoài lối chơi nhàn rỗi, tựa game này vẫn cung cấp đầy đủ các hoạt động phong phú cho người chơi khám phá khi có thời gian rảnh như hoàn thành các nhiệm vụ trong Tavern, giải các câu đố trong Dark Maze, leo lên Tháp bóng tối vô tận, gặt hái Raid để kiếm lợi nhuận hàng ngày, đáp ứng các thử thách bổ sung trong Ghost Rift, chiến đấu để giành vị trí số 1 trong Arena, đụng độ với kẻ thù trong Crusade, và vượt qua Ancient Ruin,….dường như chẳng bao giờ khiến bạn nhàm chán.

King of Arena - Game nhập vai nhàn rỗi giả tưởng với nhiều điểm độc đáo 2

Tất nhiên, King of Arena cũng rất chú trọng vào cộng đồng. Người chơi được chiến đấu cùng với những người cùng chí hướng từ khắp nơi trên thế giới, thành lập bang hội, liên minh và giành được nhiều phần thưởng, tài nguyên giá trị khi tham gia hoạt động tập thể. Các thành viên còn có thể chia sẻ kinh nghiệm, chiến thuật đội hình để cùng nhau phát triển. Từng cá nhân mạnh sẽ tạo nên một tập thể bang hội cực mạnh.

Tải game King of Arena cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt