Kim Dung Truyện – Phiên bản kiếm hiệp của Ai Là Vua

Sau khi trải nghiệm Kim Dung Truyện, 2Game dễ dàng nhận ra đây chỉ là phiên bản kiếm hiệp của game mobile Ai Là Vua trước đây.

Người đăng: Ngày đăng: 10/12/2015 Giới thiệu game
Kim Dung Truyện

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Kim Dung Truyện

Sau khi trải nghiệm Kim Dung Truyện, 2Game dễ dàng nhận ra đây chỉ là phiên bản kiếm hiệp của game mobile Ai Là Vua trước đây.

Quả thực Kim Dung Truyện là một sản phẩm mà 2Game rất tò mò bởi những thông tin xung quanh trò chơi được Vega Games giấu khá kĩ. Đây cũng là tựa game mobile thứ hai được công ty này vận hành sau khi tiếp nhận Godlike từ tay Emobi.

Kim Dung Truyện - Phiên bản kiếm hiệp của Ai Là Vua 0

Sự tò mò của chúng tôi cuối cùng đã có lời giải đáp khi Kim Dung Truyện đã chính thức ra mắt vào ngày hôm nay 10/12 trên cả hai nền tảng iOS và Android. Theo đó, game có thể coi là phiên bản kiếm hiệp của game mobile Ai Là Vua từng được phát hành bởi SGame với sự giống nhau từ giao diện, gameplay đến 96,69%.

Cụ thể hơn, Kim Dung Truyện sử dụng cốt truyện dựa trên các tác phẩm của nhà văn Kim Dung. Trong game, người chơi có thể bắt gặp những nhân vật quen thuộc như Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Đông Phương Bất Bại, Kiều Phong, Hư Trúc… So với Ai Là Vua có đề tài Tam Quốc thì có thể thấy đối tượng mà Kim Dung Truyện muốn ‘đánh vào’ nằm ở những game thủ yêu thích đề tài kiếm hiệp.

Kim Dung Truyện - Phiên bản kiếm hiệp của Ai Là Vua 1

Trong khi đó về yếu tố đồ họa và giao diện, Kim Dung Truyện không có nhiều điểm khác biệt lớn. Vẫn là phong cách tạo hình nhân vật chibi dễ thương và giao diện đơn giản phù hợp với lối chơi màn hình dọc trên mobile, Kim Dung Truyện chủ yếu ghi điểm nhờ các hiệu ứng chiến đấu bắt mắt từ kỹ năng của nhân vật trong khi chiến đấu.

Gameplay của trò chơi vẫn được giữ nguyên khi hướng người chơi vào việc thu thập và xây dựng đội hình gồm tối đa 05 thành viên. Game sử dụng hình thức chiến đấu vượt ải với hệ thống phụ bản được chia làm nhiều màn chơi nhỏ. Ngoài ra, cơ chế chiến đấu cũng tuân theo lối đánh theo lượt hoàn toàn tự động, không cho phép người chơi trực tiếp thao tác lên nhân vật.

Kim Dung Truyện - Phiên bản kiếm hiệp của Ai Là Vua 2

Vì thế gameplay chủ yếu của Kim Dung Truyện nhấn mạnh vào yếu tố chiến thuật khi người chơi phải tính toán và phát triển đội hình của mình theo các vị trí tiền, trung hậu. Song song đó, hệ thống duyên phận tướng và trang bị cũng là một yếu tố không thể thiếu nhằm giúp kích hoạt thêm các hiệu ứng thuộc tính cho cả tổ đội. Game vẫn giữ lại các tính năng tăng cấp (sử dụng thẻ exp hoặc thẻ tướng), tăng sao (cần nguyên liệu), cường hóa trang bị… khá quen thuộc, nắm giữ vai trò quan trọng khi phát triển nhân vật.

Kim Dung Truyện - Phiên bản kiếm hiệp của Ai Là Vua 3

Ngoài các phụ bản cốt truyện, game thủ sẽ được tham gia các hoạt động trong game khác như phụ bản Tinh Anh, Đoạt Bảo, Đấu Trường, Boss Thế Giới, Bí Cảnh hay Khiêu Chiến Thần Tướng… Các hoạt động trên sẽ giúp bạn có thể kiếm được các loại trang bị, nguyên liệu, điểm kinh nghiệm và vàng rất nhiều để phát triển nhân vật của mình. Cho dù chưa phải quá mới mẻ song đây cũng là các hoạt động giúp níu kéo game thủ ở những cấp độ sau này.

Kim Dung Truyện - Phiên bản kiếm hiệp của Ai Là Vua 4

Nhìn chung, nếu bạn đã từng thử qua game mobile Ai Là Vua thì sẽ thấy việc trải nghiệm Kim Dung Truyện là không có sự khác biệt quá lớn. Nếu bạn yêu thích đề tài kiếm hiệp và muốn tìm đến một sản phẩm có lối chơi chiến thuật đơn giản thì Kim Dung Truyện cũng là một sự lựa chọn không hề tồi!

Trang chủ: https://kd.gaba.vn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Kim Dung Truyện

Kim Dung Truyện

▪ Đánh giá: 9.2 sao (13 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

Xem thêm thông tin về Kim Dung Truyện tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển